Máy lọc nước tổng sinh hoạt quan trọng đến mức nào? [phải đọc]

Địa chất Việt Nam được xếp vào hàng phức tạp. Với nhiều khác biệt về đất và nguồn nước ở những vùng miền khác nhau. Ở những nơi có mạch nước tốt người dân có thể yên tâm phần nào trong cuộc sống, nhưng con số đó khá ít ỏi. Đại đa số, mạch nước ngầm của Việt Nam bị nhiễm kim loại nặng, nước cứng khá phức tạp. Đó là lý do giải thích cho câu hỏi “tại sao càng ngày càng nhiều hộ gia đình lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt?” Máy lọc nước tổng sinh hoạt thực sự quan trọng đối với cuộc sống của người dân, minh chứng sẽ được Hướng Đạo Sinh đưa đến người đọc dưới đây

Máy lọc nước tổng sinh hoạt và những điều cần biết

Nhắc đến máy lọc nước tổng sinh hoạt nhiều người sẽ chỉ hiểu đơn giản là lọc nước, nhưng lọc như thế nào? Nước thế nào thì cần lọc? Máy lọc sẽ làm những gì thì không phải ai cũng hiểu. Chính vì sự không hiểu biết nên rất nhiều người vẫn giữ lối suy nghĩ bàng quan cho rằng nước không cần phải lọc. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau nguồn nước không được lọc sạch trước khi sử dụng là những hiểm họa ẩn chứa đe dọa trực tiếp đến tất cả mọi người, bệnh tật có thể tấn công chúng ta bất cứ lúc nào.

Nước như thế nào thì cần lọc tổng?

Nước ở các địa phương nếu bị nhiếm kim loại nặng có thể dễ dàng nhìn thấy và nhận biết bằng mắt thường khi nước có màu vàng hoặc màu xanh khi để ở ngoài không khí tức là nước bị nhiễm phèn. Nếu có mùi giống với mùi khử trùng tức là nước bị nhiễm clo. Nước có mùi khó thở, mùi lạ là nước nhiễm phenol và clo. Có cặn khi đun nấu là nước chứa muối canxi và magie, nước chứa mangan. Mùi thối có trong nước thể hiện bị nhiễm H2S.

Nhưng đó chỉ là những dấu hiệu ô nhiễm nước có thể nhận thấy bằng mắt thường còn những yếu tố không nhìn thấy thì sao? Đừng vội nghĩ rằng không thấy có màu hay cặn bẩn sẽ là nước sạch, vì những kẻ thù dấu mặt, độc tố vô hình nhưng vô cùng nguy hiểm không dễ dàng cho con người nhìn thấy, mà để tìm ra nó chỉ có thể mang mẫu nước đi xét nghiệm.

Những sát nhân thầm lặng đó chính là Chì và Asen. Không màu, không mùi, không có biểu hiện rõ rệt. Chúng có thể đang có mặt trong chính ly nước của bạn. Để nhận biết trong nước có những kim loại nguy hiểm chết người là nguyên nhân của những bệnh nguy hiểm như ung thư. Ở mức nhẹ con người có thể bị tăng nội lực hộp sọ, tổn thương noron thần kinh và não, ở mức nặng gây ra tăng động đặc biệt ở trẻ nhỏ, kém thông minh, suy giảm nhận thức…

Asen kẻ sát thủ nguy hiểm

 

nước chứa kim loại

Người dân nên nâng cao ý thức về tầm quan trọng của nước sạch.

Máy lọc nước tổng sinh hoạt làm việc ra sao?

Với công năng vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả chiếc máy lọc nước tổng sinh hoạt sẽ lọc sạch toàn bộ nước của gia đình để từng giọt nước đến với mỗi thành viên đều được đảm bảo an toàn nhất.

Nước từ đầu vào hoặc từ máy bơm đi qua máy lọc nước tổng sinh hoạt, qua các lõi lọc lớn, sau khi được lọc sạch nước được chứa lại trong bồn chứa để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Vì máy lọc nước tổng sinh hoạt phải chịu trách nhiệm lọc nước cho toàn bộ hoạt đông của gia đình nên cũng được trang bị những lõi lọc lớn, tuổi thọ cao, phục vụ tối đa cho người sử dụng

 Máy lọc nước tổng sinh hoạt điểm danh các hệ thống

Để phù hợp với từng đặc tính nguồn nước khác nhau, các chuyên gia khuyên các hộ gia đình nên chọn mua những hệ thống lọc phù hợp về công suất, lượng nước tiêu thụ và chức năng hệ thống sao cho phù hợp để có thể yên tâm khi sử dụng

Giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt EWS Basic 2

Giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt EWS Basic 2 giúp bạn tiết kiệm nước và muối  với công nghệ Up- Flow, hệ thống được lập trình làm việc  tự động 100%. Được cấu tạo bởi các linh kiện đạt tiêu chuẩn NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu và các vật liệu lọc cao cấp đạt tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm, cùng với tính năng làm mềm nước sinh hoạt của thiết bị sẽ bảo vệ thiết bị gia đình bạn tránh khỏi hỏng hóc, tiêu hao. Giải pháp lọc tổng gồm hệ lọc tổng và bộ tiền lọc máy tạo nước kiềm Atica.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS Basic 3

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS Basic 3 mang đến cho gia đình bạn 1 nguồn nước sạch, loại bỏ tạp chất có kích thước lớn, các hợp chất hữu cơ, clo, màu, mùi, kim loại nặng, lọa bỏ cặn đen, ố vàng do Sắt và Mangan gây nên cho thiết bị cũng như người sử dụng nước sinh hoạt, tác dụng loại bỏ Asen, một kim loại nặng rất độc hại có trong nước…

Máy lọc nước tổng sinh hoạt EWS Premium 1

Thiết bị có chức năng lọai bỏ các thành phần hóa học độc hại có trong nước như: Kim loại nặng, Amoni, Nitrit, Clo. Bên cạnh đó thiết bị giúp loại bỏ hiệu quả các loại rong rêu cặn bẩn, đất cát và xử lý độ đục và các hợp chất hữu cơ rất tốt. Đây một trong những thiết bị thiết yếu trong việc xử lý mọi nguồn nước và có tác dụng làm mềm nước cao.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt EWS Premium 2

EWS Premium 2 được lắp vào nguồn nước cấp tổng sinh hoạt cả ngôi nhà trước hoặc sau bồn chứa nước inox trên sân thượng (với nhà riêng) hoặc khoang phơi đồ (với chung cư), máy tạo nước ion kiềm. bên dưới. Qua hệ thống lọc nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một nguồn nước sạch, an toàn để bảo vệ sức khỏe các thành viên cũng như bảo vệ thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

sơ đồ hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước tổng sinh hoạt mua ở đâu?

Hiểu được nỗi lo của người dân về nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghê và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các hệ thống lọc tổng chính hãng, bền bỉ, công suất lớn đến tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, Hướng Đạo Sinh còn cung cấp các loại máy lọc nước nhập khẩu LB Nga, tập đoàn CHUNGHO Nais Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cam kết quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh, chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, khách hàng sẽ không phải thất vọng.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN