Máy lọc nước tổng cho gia đình – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

máy lọc nước tổng gia đình

Với nhiều kinh nghiệm trong nghành lọc nước, Hướng Đạo Sinh hiểu được nguồn nước của chúng ta hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Hệ thống lọc nước thông thường của các gia đình chưa đủ để lọc sạch được các tạp chất có trong nước. Máy lọc nước tổng cho gia đình là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Nguồn nước nhiễm kim loại nặng và nhiễm hóa chất

Hệ thống máy lọc nước tổng cho gia đình:

Đối với nguồn nước có hàm lượng sắt cao thì nước sẽ có vị tanh. Nếu chỉ sử dụng phương pháp lọc thông thường sẽ không loại bỏ được hết sắt trong nước, mà phải dùng đến hóa chất.

Đối với trường hợp nước bị nhiễm canxi, ta cũng có thể rễ dàng nhận biết được. Chỉ cần để ý  nước đun sôi để nguội sẽ có nhiều mảng trắng nổi lên mặt nước, có cặn phía dưới đáy bình. Với hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, các thiết bị lọc được nhập khẩu từ Châu Âu có khả năng lọc hiệu quả các tạp chất và lượng sắt, canxi nhiễm trong nước.

Đây là hệ thống lọc nước thích hợp cho nguồn nước cứng. Dưới tác dụng của các phân tử lọc Cation sẽ loại bỏ các tác nhân gây cứng như Canxi và Magie. Vậy thông qua phân tử lọc đó có thể làm mềm nước giúp bạn không còn cảm thấy phiền toái khi các thiết bị, đồ dùng trong gia đình bị đóng cặn. Nước thông qua hệ thống lọc tổng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, nhưng vẫn đạt được tiêu chuẩn chất lượng, tốt cho sức khỏe con người.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình

  Máy lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình có 3 cột lọc composite. Composite có thành phần không lấy kim loại nên đảm bảo không rỉ sắt, chống ăn mòn và có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt.

  • Cột lọc composite 1 có chức năng sử lí các kim loại nặng và các tạp chất có trong nước.
  • Cột lọc composite 2 với lõi lọc than hoạt tính có chức năng khử mùi và vi khuẩn, lọc tạp chất, các chất bẩn có kích thước lớn. Nước sau khi qua lõi lọc tinh này sẽ trở nên sạch và đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.
  • Cột lọc composite 3 có tác dụng khử canxi đá vôi làm mềm nước.
hệ thống lọc nước tổng gia đình

Vậy bạn có thể tìm mua máy lọc nước tổng sinh hoạt ở đâu là tốt nhất? Hãy đến với Hướng Đạo Sinh để được các nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp chia sẻ những vấn đề mà bạn còn thắc mắc với nhiều kinh nghiệm về máy lọc nước.Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại máy lọc nước nhập khẩu có chất lượng và có uy tín trên thị trường, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, Tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy