Máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D của Hướng Đạo Sinh

Máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D được Hướng Đạo Sinh nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Chungho Nais. Chiếc máy lọc nước đa năng hứa hẹn mang đến những điều tuyệt vời và tiện nghi cho cuộc sống. Hướng Đạo Sinh hiện là đơn vị cung cấp chính hãng dòng sản phẩm đẳng cấp này.

Máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D mang đến điều gì?

Là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp được đầu tư nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu. Máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D được người tiêu dùng dành tặng danh hiệu người bạn đa năng trong phòng khách. Quả đúng như vậy, thiết bị được thiết kế với màu sắc trang nhã lịch sự. Đi kèm với đó là sự đa năng trong sử dụng. Mang đến người sử dụng đến 4 chức năng hội tụ trong một chiếc máy, chắc chắn người tiêu dùng sẽ không thể nào thất vọng.

  • Với 4 chức năng hội tụ là nóng, lạnh, thường, đá. Người sử dụng hoặc bạn bè của chủ nhà chỉ cần 30 giây và không phải đi lại nhưng vẫn có đá, nước nóng, nước lạnh hoặc nước thường tùy ý.
  • Máy có chức năng hoàn lưu nước trong 24h. Tức là nước thừa không sử dụng hết trong 24h sẽ được máy tự động lọc lại, tránh vi khuẩn sâm nhập.
  • Nước được diệt khuẩn băng đèn UV. Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, visut và các tác nhân có hại trong nước.
  • Điều khiển bằng cảm ứng
  • Có van khóa nước nóng an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ và cả van khóa nước lạnh giúp tiết kiệm
  • Khi phát hiện dò rỉ nước ngay lập tức van nước sẽ hoạt động. Ngăn chặn sự hao tổn.
  • Cảm biến quang học mức nước
  • Cảnh báo bằng đèn Lep hoặc tiếng bíp.

Tât cả các hoạt động của máy đều được cài đặt vô cùng thông minh và tự động. Hướng đến người sử dụng toàn phần, vậy mỗi chức năng đều đã được tính toán rất kĩ lưỡng. Với thiết kế viên đá hình bông hoa Tuy Lip độc quyền khiến người dùng thú vị khi thưởng thức.

Máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ cho gia đình bạn

Đơn vị cung cấp máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D chính hãng

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D của nguời tiêu dùng, công ty Hướng Đạo Sinh luôn phân phối chính hãng các dòng sản phẩm máy lọc nước đến từ Hàn Quốc. Luôn chất lượng trên từng linh kiện và bộ lõi lọc. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm.

Bộ lõi lọc của máy lọc nước TINY ICE UV CHP 5321D đảm bảo khiến người dùng yên tâm tuyệt đối

Tự hào với đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm, quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo. Bên cạnh máy lọc nước đa năng, Hướng Đạo Sinh còn cung cấp các loại máy lọc nước cao cấp đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Geyser Ecotar của LB Nga, Chungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc. Hãy tin tưởng chúng tôi và khách hàng sẽ không thất vọng.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Thương Mại và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN