Máy lọc nước RO A1 của Hướng Đạo Sinh vượt mặt về chất lượng

Hẳn không ai còn lạ lẫm với chiếc máy lọc nước RO có tủ quen thuộc. Nhưng để hiểu hết về chất và đâu là hàng chính hãng thì ít người có thể tự tin. Hiện nay, máy lọc nước kém chất lượng vs nguồn gốc không đảm bảo nhiều vô số kể. Để nhận được nguồn nước đảm bảo, người tiêu dùng nên chọn đơn vị tin tưởng để mua sản phẩm. Máy lọc nước RO A1 là một lựa chọn mọi người nên lưu ý.

Máy lọc nước RO A1 chất lượng hàng đầu hiện nay

Được đón nhận tại thị trường Việt Nam trong vai trò là một thiết bị lọc nước thân thiện và chất lượng, máy lọc nước RO  A1  của Hướng Đạo Sinh luôn đạt tiêu chuẩn và chiều lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất. 

Hình thức trang nhã, mềm dịu dưới mọi ánh nhìn

Được thiết kế vỏ tủ tinh tế trang nhã, hình ảnh hoa mĩ những không rối mắt, bất cứ ai cũng se bị chiếc máy lọc nước RO này mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên. Thiết bị lọc nước là sản phẩm của tập đoàn Newlife Hàn Quốc.

Vỏ tủ có kích thước:

Kích thước Dài: 920 x 440 x 340mm

Đặc tính: Cấu tạo 8 lõi lọc, Sử dụng công nghệ lọc màng UF 3.0 cho nguồn nước nguyên khoáng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Máy lọc dẫn nguồn trực tiếp không nước thải.

Dung tích: 12,5 lit

Vòi nước đi kèm chắc chắn và cho ra nguồn nước mạnh, đáp ứng nhanh chóng người dùng

Thiết kế bắt mắt và sinh động khiến sản phẩm trở lên tao nhã, xinh đẹp

Công nghệ hiện đại

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không hoạt động bằng điện và không có nước thải tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Được trang bị đến 8 cấp lọc, nguồn nước đầu ra đạt chuẩn và được bổ sung khoáng tốt cho sức khỏe. Đồng thời diệt khuẩn và các tạp chất, vi khuẩn còn tồn dư trong nước.

Thiết kế trang nhã, lõi lọc tiên tiến và hiệu quả máy lọc nước NEWLIFE NANO/UF – 3D Model: UF A1 mang đến chất lượng cho người sử dụng

Là một trong những dòng máy lọc nước RO chính hãng cũng như chất lượng, máy lọc nước RO A1 xứng đáng được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua vì chính chất lượng mà nó mang lại.

Tất cả những tiêu chí khiến người tiêu dùng vừa ý đều hội tụ ở sản phẩm công nghệ RO A1 và chắc chắn khi chọn lựa khách hàng sẽ không phải thất vọng.

Địa chỉ bán máy lọc nước RO A1 uy tín chính hãng hàng đầu

Hướng Đạo Sinh từ lâu là đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín đã được người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng. Máy lọc nước của công ty luôn được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo về chất lượng.

Máy lọc nước RO A1 là một trong những thiết bị lọc nước đang được bày bán ở Showroom công ty và chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn tận tình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được những giá trị đích thực nhất!

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN