Máy lọc nước Newlife Ro – mang lại đẳng cấp cho người tiêu dùng

Dòng sản phẩm mang thương hiệu máy lọc nước RO Newlife. Không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng nữa. Mà đã gắn liền thương hiệu với người tiêu dùng, nhờ sự gắn liền tên tuổi của dòng sản phẩm máy lọc nước Newlife RO.

Máy lọc nước Newlife Ro A5, A6 mang lại đẳng cấp cho người tiêu dùng

Các lõi lọc

Máy lọc nước Newlife Ro,là dòng sản phẩm mới nhất được sản xuất theo công nghệ 3.0 siêu hiện đại. Ro Newlife được Cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Mỹ. Chứng nhận là sản phẩm đã được kiểm định an toàn sức khỏe. Ngoài ra Ro Newlife còn chinh phục danh hiệu NSF của WHO với công nhận là sản phẩm an toàn thực phẩm.

+ Tăng kiềm hóa và ion hóa nguồn nước, chống oxy hóa và cân bằng Axit dư thừa tong cơ thể. Giúp cơ thể khỏe mạnh và chống lão hóa.

+ Cấu tạo

Công nghệ lọc nước tân tiến RO – Hàn Quốc

– Vỏ tủ xử dụng công nghệ in 3D siêu hiện đại của Hàn Quốc.

» Mới nhất Việt Nam. Duy nhất hiện nay.

» Vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh thế, chi phí,

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Máy lọc nước Newlife Ro

Ro Newlife có tủ sử dụng lọc nước máy, nước mưa là dòng sản phẩm mới nhất năm 2017. Được cải tiến mạnh mẽ thay thế dòng RO. Sử dụng vật liệu sạch đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Tc                                                                                     oàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn khép kín và vô trùng. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn ứng dụng cho lọc nước gia đình, uống và nấu ăn, sử dụng cho hộ gia đình dưới 10 người dùng. RO 3D X4 là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xanh (ECO) tiết kiện được khoảng 30% điện năng so với các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường.

Newlife RO  được trang bị công nghệ siêu màng lọc RO (công nghệ hiện đại nhất của USA) cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc đã thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất họ cũng khâm phục và chứng minh điều đó.

Máy lọc nước vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng. Sở hữu R0 3D – X4 bạn có thể thoải mái dùng nước ăn uống, nấu nướng miễn phí suốt đời.

Hệ thống bộ lọc nước gồm 9 lõi lọc qua 6 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể. Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiếp kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp.

Cấu tạo lõi lọc

Cấu tạo của lõi lọc

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !