Máy lọc nước RO A4 Newlife cách nhìn mới của công nghệ lọc nước

Lọc nước ở thế kỉ XXI không đơn thuần chỉ là nước vào và ra qua các lõi lọc. Ngày nay, người ta nghiên cứu, xét nghiệm và đưa ra phương pháp tối ưu cho nguồn nước. Nước phải sạch, bổ sung khoáng khoáng và giúp ích người tiêu dùng. Máy lọc nước RO A4 Newlife là một trong những dòng máy như vậy.

Máy lọc nước RO A4 Newlife model chi tiết và lợi ích mang lại

Máy lọc nước RO A4 Newlife là một trong những dòng máy RO nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Với hình dáng khá giống với các dòng máy lọc nước RO thông thường. Nhưng bên trong của sản phẩm là cả một sự khác biệt

Máy lọc nước RO A4 Newlife và những khác biệt rõ rệt

Không xếp hàng chung với những loại máy không rõ nguồn gốc, máy lọc nước RO A4 được nhâp khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và là sản phẩm của tập đoàn Newlife. Được thiết kế đi kèm với cấu tạo lõi lọc cao cấp nguồn nước đầu ra sẽ cực kì đảm bảo cho người sử dụng.

Những tạp chất và vi khuẩn có mặt trong nước sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Nguồn nước đầu ra được bổ sung khoáng tốt cho hệ xương và răng của mọi lứa tuổi

Nếu trên thị trường dễ dàng bắt gặp những thiết bị lọc nước không rõ thông tin hoặc nguồn gốc không rõ ràng, thì đối với máy lọc nước RO A4 điều đó hoàn toàn không thể. Tất cả linh kiện lắp dáp đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại và dưới sự giám sát của nhà sản xuất.

Chất lượng nước đầu ra cự kì đảm bảo cho tất cả mọi thành viên gia đình

Cấu tạo lõi lọc cũng được chú ý hàng đầu đối với mọi sản phẩm. Được trang bị hệ lõi lọc cao cấp và hoạt động hiệu quả, vượt trội, mỗi ly nước đều mang đến sự yên tâm cho người uống. Không chỉ là sự cam kết, mà chính nhà sản xuất cũng đã xét nghiệm và đưa ra bằng chứng. Tất cả những chứng nhận của đơn vị xét nghiệm chính là những lời khẳng định ngắn gọn và xúc tích nhất.

Máy lọc nước RO A4 hài lòng mọi người sử dụng

Hình dáng thiết bị có phần trang nhã, lịch sự, trang nhã, màu sắc hài hòa. Nếu được góp mặt trong không gian gia đình chắc hẳn sẽ là điểm nhấn thẩm mỹ.

Điện năng tiêu thụ: 24W/h, công suất lọc: 12 – 16 lít/ giờ. Nước uống trực tiếp không qua đun sôi.

Nguồn nước sạch bất cứ ai cũng hiểu là cực kì quan trọng. Nhưng để có được nó, nhất định chúng ta phải sở hữu một thiết bị thật sự chất lượng. Và máy lọc nước RO A4 Newlife là một trong số đó.

Máy lọc nước RO A4 là một trong những thiết bị cho ra nguồn nước đảm bảo

Đơn vị bán máy lọc nước RO A4 Newlife chính hãng uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết vị lọc nước nhập khẩu chính hãng trong suốt thời gian qua, Hướng Đạo Sinh luôn mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước RO A4  Newlife được công ty nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newlife Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn lớn như Geyser Ecotar của LB Nga, Chungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, khi đến với Hướng Đạo Sinh, khách hàng luôn được hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN