Máy lọc nước Panasonic TK AS45 tạo ra nước đa năng tốt cho sức khỏe

May lọc nước Panasonic TK AS45

Máy lọc nước Panasonic TK AS45 được xem là dòng sản phẩm có mức giá rất tốt, tốt nhất trong các dòng máy điện giải cao cấp chính hãng hiện nay. Không chỉ là sản phẩm của 1 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản của tập đoàn Panasonic. Máy còn được biết đến với nhiều tính năng hiện đại, nhất là các khả năng tạo ra các loại nước.Với nhiều công dụng khác nhau tốt cho người sử dụng

Máy lọc nước kiềm Panasonic TK AS45 là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sưc khỏe

Nhiều giá trị PH đa dạng đáp ứng nhu cầu hàng ngày

Máy lọc nước Panasonic TK AS45 là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước ion kiềm thông thường máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống cho sức khỏe đó chính là nước điệ giải ion kiềm.

Hiệu quả được phê duyệt theo quy định

Nước ion kiềm là khám phá vĩ đại của Nhật Bản. Vào năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản ra Công văn Dược phẩm số 763 để khuyến khích người dân dùng loại nước ion kiềm hằng ngày để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm như: đau dạ dày, trào trược axit, gout, tiểu đường, ung thư, cao huyết áp…

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 là dòng máy tạo nước ion kiềm công suất nhỏ của máy lọc nước Panasonic. Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp cùng công nghệ và lọc điện giải hàng đầu. TK-AS45 là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho hộ gia đình nhỏ. Máy điện giải ion kiềm TK-AS45 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 tạo ra nước tốt cho hệ tiêu hóa

Nước ion kiềm chống oxy hóa

Nước ion kiềm đã được chứng nhận có hiệu quả về cải thiện các triệu chứng đường tiêu hóa theo quy định của Đạo luật về thiết bị y tế của Nhật Bản (PMD act)

Uống khoảng 0.5 đến 1 lít nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp bạn bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm các cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

 • Kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) Dành cho người mới sử dụng
 • Kiềm cấp độ 2 (pH 9.0) Dành cho người dùng đã có kinh nghiệm
 • Kiềm cấp độ 3 (pH 9.5) Dành cho người đã quen uống nước kiềm và uống thường xuyên hằng ngày như một liệu pháp để tăng cường sức đề kháng, trung hòa axit độc hại dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước có uy tín trên thị trường

  Hotline: 0987.177.526

  Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

  Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

  Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!