Máy lọc nước Newlife RO AK6 – một cuộc sống khỏe mạnh

Máy lọc nước Ro AK6, có tác dụng tăng độ PH đồng thời loại bỏ hết các chất chuyển hóa có tính Axit và những độc tố từ cấp độ tế bào trong nước. Gây nên các bệnh ngấm dần vào cơ thể của con người.Chính vì thế mà các nhà sãn xuất,đã thiết kế ra dòng máy lọc nước Newlife RO AK6 để bảo vệ cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt.

Máy lọc nước Newlife RO AK6 vì một cuộc sống khỏe mạnh

Máy lọc nước Newlife RO AK6, có tính năng bảo vệ sức khỏe. Cân bằng axit dư thừa trong cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh từ đó giúp tăng cường sức khỏe.

Nguồn nước được lọc ra từ máy sẽ giúp bổ sung thêm những vi khoáng quan trọng và cần thiết như Ca, K, Na, Mg để giúp cho quá trình trao đổi chất đạt hiệu quả cao.

Chân dung dòng sản phẩm máy lọc nước Newlife RO

Máy lọc nước RO-AK6 còn tạo nên các cụm phân tử nước có kích thước nhỏ hơn mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với nước bình thường.

Tạo điều kiện hấp thụ chất dinh dưỡng và các khoáng chất một cách hiệu quả. Máy sử dụng lõi lọc Alkalin được nhập khẩu tại Hàn Quốc, do đó sẽ mang đến một nguồn nước sạch.

Máy lọc nước RO-AK6 sản sinh ra ion Canxi từ đó tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Máy lọc nước RO-AK6 giúp loại bỏ hết các gốc oxi có hại gây tiểu đường, ung thư, cao huyết áp. Không chỉ vậy nguồn nước được lọc từ máy còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, bệnh tim đột quỵ, thấp khớp…

Chính vì vậy, đây là sãn phẩm đang được người tiêu dùng tin tưỡng lựa chọn sản phảm máy lọc nước Newlife RO AK6

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0398.349.198 – 0916197649

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !