Máy lọc nước Newlife RO A5, A6 – có gì đặc biệt đối với người tiêu dùng

Máy lọc nước Newlife RO A5, A6 . Có cấu tạo 9 lõi lọc, Sử dụng công nghệ lọc màng Ro 3.0 cho nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Tăng Kiềm hóa nguồn nước – Chống oxy hóa và cân bằng axit dư thừa trong cơ thể. Giúp cho cơ thể khỏe mạnh và chống lão hóa.

Những thông tin về máy lọc nước Newlife RO A5, A6 mà ban nên biết

Sản phẩm máy lọc nước Newlife RO A5, A6 là dòng sản phẩm mới nhất được sản xuất theo công nghệ 3.0 siêu hiện đại. RO – 3D Model: RO A5, A6 được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận là sản phẩm đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe.

Chân dung máy lọc nước Newlife RO A5, A6

Tăng Kiềm hóa nguồn nước – Chống oxy hóa và cân bằng axit dư thừa trong cơ thể. Giúp cho cơ thể khỏe mạnh và chống lão hóa.

Thông tin về sản phẩm máy lọc nước Newlife RO A5, A6

Model: RO 3D A5, A6

Nhà sản xuất: Newlife

» Kích thước: Cao – 920mm x Rộng – 330mm x Dài: 330mm

» Đặc tính: Máy lọc nước tinh khiết, uống trực tiếp

» Công suất tiêu thụ: 24W/h – Điện thế 220/50Hz

» Công suất lọc: 12 – 16l/h

» Cấu tạo:

– Công nghệ lọc nước tân tiến RO – USA

– Vỏ tủ xử dụng công nghệ in 3D siêu hiện đại của Hàn Quốc.

» Mới nhất Việt Nam. Duy nhất hiện nay.

» Vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh thế, chi phí.

Những đặc tính của máy lọc nước A5, A6

Thông tin chi tiết về máy lọc nước Newlife RO A5, A6

RO – 3D Model: RO A5, A6 có tủ sử dụng lọc nước máy, nước mưa là dòng sản phẩm mới nhất năm 2017 được cải tiến mạnh mẽ thay thế dòng RO 67, sử dụng vật liệu sạch đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn khép kín và vô trùng. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn ứng dụng cho lọc nước gia đình, uống và nấu ăn.

RO – 3D Model: RO A5, A6 là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xanh (ECO) tiết kiện được khoảng 30% điện năng so với các dòng sản phẩm hiện nay trên thị trường.

New Life RO – 3D Model: RO A5, A6 được trang bị công nghệ siêu màng lọc RO (công nghệ hiện đại nhất của USA) cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc đã thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Máy lọc nước vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh tế cũng như chi phí cho người tiêu dùng. Sở hữu R0 3D – X4 bạn có thể thoải mái dùng nước ăn uống, nấu nướng miễn phí suốt đời.

Hệ thống bộ lọc nước gồm 9 lõi lọc qua 6 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết mà vẫn giữ được nguyên khoáng cho cơ thể. Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiếp kiệm điện năng, và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng TỐT do hiệp hội NSF & FDA cấp.

Cấu tạo của lõi lọc nổi trội của máy lọc nươc Newlife RO 3D A5, A6

Cấu tạo lõi lọc nước của máy Newlife A5, A6

3 lõi lọc thô: PET

Ở 3 lõi lọc này sẽ làm nhiệm vụ chứa nước cần lọc và loại bỏ số tạp chất có kích thước lớn không cho chúng di chuyển vào và gây hại cho các lõi lọc sau. Nhựa cấu tạo lõi PET đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0398.349.198 – 0916197649

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !