Máy lọc nước Newlife – niềm tin của người tiêu dùng hiện nay

Máy lọc nước Newlife là thiết bị lọc nước được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Một trong những quốc gia có ngành công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới. Đó chính là lý do vì sao máy lọc nước Newlife có công nghệ lọc nước rất sạch, được không ít người Việt sử dụng.

Máy lọc nước Newlife – niềm tin của người tiêu dùng hiện nay

Nhờ công nghệ lọc RO mà máy lọc nước Newlife có khả năng xử lý nước ô nhiễm rất tốt. Công nghệ RO là công nghệ lọc nước ra đời từ những năm 70 của thế kỷ 19. Công nghệ lọc nước này hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược.

Nguyên lý thẩm thấu ngược RO cơ bản như sau: Màng lọc RO nhờ lực hấp dẫn của Trái Đất để tạo ra sự thẩm thấu. Của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động. Các phân tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp. Tạo ra một dòng chảy mạnh.

Quá trình này giúp đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất… Có trong nước chuyển động mạnh. Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet  nhờ áp lực dư. Với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại. Các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Quá trình lọc cơ bản của máy lọc nước Newlife

+ Nguồn nước được tạo ra bởi máy lọc nước Newlife sạch hoàn toàn vi khuẩn, virus có hại trong nước, kim loại nặng, hóa chất…

+ Máy lọc nước Newlife có thể làm được điều đó là nhờ quá trình lọc nước thông minh:

+ Đầu tiên, nguồn nước sẽ được lọc trước qua bộ lọc thô để sạch đất đá, bụi bẩn, tảo, rong rêu…

+ Tiếp theo nguồn nước sẽ được đi qua lõi lọc than hoạt tính giúp hấp thụ kim loại nặng như thủy ngân, asen, chì…
+ Đặc biệt, nước sẽ được đi qua lõi lọc RO. Màng lọc nước của công nghệ RO được làm từ các lớp mỏng hoặc các tấm film được gắn chặt, cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc. Với cấu tạo như thế, máy lọc nước công nghệ RO sử dụng màng siêu lọc.

+ Tại màng lọc RO, nước sẽ được bơm công suất lớn. Tạo dòng nước chảy cực mạnh đi qua màng, các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, khoáng chất đều bị giữ lại tại màng.

chân dung máy lọc nước Newlife

Chính nhờ công nghệ lọc RO, nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước Newlife “cực kỳ sạch” không còn vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng…

Tuy nhiên, điểm cộng của cộng nghệ lọc RO lại cũng chính là điểm trừ lớn nhất của công nghệ lọc này. Lọc Ro giúp làm sạch hết mọi thứ có trong nước, chính vì vậy mà khoáng chất tự nhiên của nước cũng bị mất đi. Đồng thời lọc nước theo công nghệ RO lại tạo ra nước thiếu oxi và mang tính axit. Nếu dùng lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !