Máy lọc nước Nano Geyser mang lại hiệu quả gì cho người dùng?

Máy lọc nước Nano Geyser là một dòng sản phẩm sản xuất từ Liên Bang Nga, dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu. Sản phẩm không dùng điện, không có nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiểm khuẩn. Máy lọc nước được cấu tạo bỡi 3 lõi lọc và được tích hơp hơn 12 cơ chế lọc, khả năng lọc vượt trội cho mọi nguồn nước của Việt Nam. Ngoài ra việc sử dụng công nghệ nano, tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ 6-8 lần, chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang dạng Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.  

Máy lọc nước Nano Geyser mang những lợi ích gì cho người dùng?

áy lọc nước Nano Geyser mang lại sứ
Máy lọc nước Nano Geyser mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Nano Geyser  sử dụng cho nguồn nước máy (hoặc tương đương), bộ lọc có khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại như: clo, sắt, gỉ sắt, các kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, chất rắn lơ lửng, muối cứng,..Đây là những tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam.

– Nước sau lọc từ máy nano Geyser , không dùng bình chứa để tránh tái nhiễm khuẩn.

– Không cần dùng điện, không có nước thải sau lọc giúp an toàn và tiết kiệm cho người dùng.

– Nano Geyser  sử dụng công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc loại bỏ tốt các tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam; kim loại nặng: Đồng, chì, Cadimi mà còn loại bỏ các gốc Anion như Nitrit, Nitrat, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,…

– Khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện được áp dụng mới nhất của LB Nga.

– Khả năng loại bỏ được các tạp chất lơ lửng có trong nước ( rỉ sét, cát, tảo, rỉ sắt, rong, rêu…).

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Tăng cường việc hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Khả năng xử lý các kim loại nặng, các chất phóng xạ như sắt : 92%, Clo: 99,9%, đồng: 97%….

– Khả năng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geysercó thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Những model máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường hiện nay

Dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường cũng rất đa dạng với nhiều model khác nhau, phù hợp với từng loại nguồn nước ở những khu vực khác nhau. Dưới đây, Hướng Đạo Sinh xin nêu ra một số model tiêu biểu như sau:

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

máy lọc nước nano geyser ecotar 3
Chân dung máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, tăng cường khả năng lọc vượt trội, hiệu quả và phù hợp với nguồn nước Việt, công nghệ được cấp Patent tại Nga.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Từ việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nước sau lọc và sự chuyển đổi cấu trúc từ thể ion canxi sang Aragonit tăng cường sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Hệ thống lõi lọc tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc khiến cho khả năng lọc của dòng sản phẩm vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm đã được sản xuất dành cho nguồn nước Việt Nam. CHỐNG BÁM CẶN đồng thời GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT có trong nước (hàm lượng khoáng chất, có thể thực hiện bằng bút TDS).

– Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng chống bám cặn, mà việc sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Công nghệ này giúp giải quyết được bài toán khó về hiện tượng nước bám cặn của người Việt (Hiện tượng các thiết bị sau khi đun nấu bị đóng cặn gây ra việc làm tiêu tốn điện năng và tăng chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình…).

Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp máy lọc nước Nano Geyser  tại Hà Nội và khu vực lân cận, giúp bạn giải quyết được những thắc mắc như: Máy lọc nước chính hãng và có nguồn nước đảm bảo cho sức khỏe.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

 .