Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không nước thải

Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là một phát mình nổi tiếng trên thế giới. Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không nước thải có thực sự tốt?

Các phiên bản khác nhau của máy lọc nước Geyser Ecotar phù hợp với từng nguồn nước khác nhau

Máy lọc nước Nano Geyser được tícha hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc:

  • Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước
  • Lọc bằng hấp phụ: Hấp thụ và giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, tạp chất hóa học,…
  • Lọc bằng trao đổi Ion: Giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất giúp dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong: Giữ lại vi khuẩn, tiêu diệt những vi khuẩn có hại.

Sau khi trải qua 4 quá trình lọc thì các chất bẩn, chất hóa học, tạp chất sẽ lắng đọng lại tại các lỗ hổng của lõi lọc. Đây là lí do mà máy lọc nước nano Geyser không có nước thải. Đo đó, nên vệ sinh lõi lọc định kỳ để tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn, ách tắc. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước.

Máy lọc nước nano Geyser được đánh giá là rất hữu ích trong quá trình sử dụng:

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước không dùng điện sẽ hoạt động dựa vào áp lực nước tự nhiên của cột nước. Với chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên. Nếu áp lực càng cao thì máy hoạt động càng mạnh, càng hiệu quả.

Nước sẽ chảy  từ trên cao xuống thông qua các khe hở của lõi lọc. Khi đi qua khe hở của lõi lọc, nước sẽ hấp thụ, trao đổi và tiêu diệt những hợp chất độc hại như vi rút, vi khuẩn, clo, thủy ngân, chì, Asen…

Hiện nay có một số máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano. Các màng lọc Nano polymer sản xuất nước uống trực tiếp từ nguồn nước nhiễm bẩn.Bên cạnh đó có khả năng giữ lại các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Natri, Kali, Canxi, Mangan, kẽm…tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước nano không dùng điện, không nước thải hiện là bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy lọc nước.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Hiện nay, dòng máy lọc nước Nano nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Dòng công nghệ này có những ưu điểm nổi trội so với những dòng máy lọc nước khác trên thị trường. Máy không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi, magie và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt tích hợp những cấp độ lọc khác nhau. Geyser Ecotar chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar sử dụng các lõi lọc mới nhất: Aragon bio New và Disruptor New. Đây chính là những lợi ích vượt trội của Geyser Ecotar so với những dòng máy khác.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!