Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 – Công nghệ mới nhất Unitech

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6, được sử dụng để làm sạch nước khỏi các tạp chất. Có hại các hạt lơ lững sắt và muối cứng. Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Những cải tiến đáng kể về khả năng xử lý nước so với các dòng máy lọc nước Geyser.

Công nghệ tiên tiến bậc nhất của máy lọc nươc Geyser Ecotar 6

Đột phá công nghệ mới nhất Liên Bang Nga được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 hiện có giá niêm yết trên thị trường là 6 triệu. Cơn sốt dòng sản phẩm này khiến thị trường tò mò về những sự khác biệt. Sau đây Geyser Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi n+ Lõi lọc liên hoàn

Công nghệ Uni Tech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất. Để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Lợi ích công nghệ liên hoàn

+ Tăng hiệu suất làm việc của máy

Với những dòng máy lọc nước công nghệ cũ khi thay rời rạc lõi lọc nước. Chúng ta vẫn thường sử dụng những lõi lọc cũ. Thế nhưng khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động. Điều này tác dụng tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước gia đình bạn nhất.

+ Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

So với việc bạn sử dụng các dòng máy lọc nước thông thường. Máy lọc nước bộ lõi lọc liên hoàn giúp bạn tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc Uni TECH  là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước.

+ Máy lọc nước ion canxi đảm bảo tiêu chí sạch – tốt

Nước sau lọc máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra. Của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

+ Không lo lắng về thời gian thay thế lõi

Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau. Và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Máy lọc nước ion tự động nhắc lịch thay lõi lọc theo định kỳ

Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử. Từ hệ thống Geyser Việt Nam Được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam thì hệ thống bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi Geyser còn cho phép tự động nhắc lịch thay lõi tới quý khách hàng.

Theo đó, tới lịch thay lõi lọc nước định kỳ ( 12 tháng/3 lõi) hệ thống bảo hành điện tử của Geyser sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới quý khách hàng về việc máy lọc nước gia đình đã đến thời gian thay lõi. Ưu điểm này là điểm cộng lớn của máy lọc nước Ion canxi Geyser giúp người tiêu dùng không lo lắng ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Rất nhiều quý khách hàng hiện nay khi sử dụng máy lọc nước chủ quan hoặc chưa quan tâm tới việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ; điều này đã trực tiếp ảnh hưởng tới:

  • Chất lượng nguồn nước đầu ra của máy.
  • Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe
  • Giảm tuổi thọ máy lọc nước
  • Gián đoạn quá trình sử dụng nước của gia đình
  • Hao tổn tài nguyên nước
  • Chi phí sử dụng máy lọc nước tăng

Chính những lý do này cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.Trong quá trình sử dụng, Geyser Việt Nam. Sử dụng công nghệ bảo hành điện tử trên toàn hệ thống. Theo đó khách hàng sẽ được chăm sóc trực tiếp từ hãng Geyser Việt Nam. Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp tự động thông báo lịch thay lõi lọc nước đúng định kỳ cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !