Máy lọc nước nano Geyer Ecotar 8 thế hệ mới tốt cho sưc khỏe

Tại Việt Nam tỷ lệ người già mắc bệnh loãng xương, tim mạch thường rất cao, trẻ nhỏ cũng thường mắc bệnh còi cọc, suy dinh dưỡng. Nguyên nhân lớn nhất là do thiếu hụt canxi trong cơ thể. Nhận thức được vấn đề này, Geyser đã cho ra mắt dòng máy lọc nước ion canxi Geyse Ecotar 8 không chỉ lọc sạch theo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT mà còn giúp bổ sung ion canxi tốt hơn cho sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước ion canxi Geyer Ecotar 8 là dạng canxi Aragonite

Máy lọc nước khi qua bộ lọc Geyer Ecotar 8 không chỉ giữ lại những khoáng chất tự nhiên cần thiết trong nước mà còn tăng cường bổ sung canxi có lợi cho cơ thể với công nghệ tạo ION CANXI trong nước chỉ có ở máy lọc nước nano Geyser thế hệ mới.

Khác với thể canxi thông thường khó hấp thụ, canxi qua máy lọc nước Geyser Ecotar 8 là dạng ION CANXI ARAGONITE – một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của máy lọc nước geyer ecotar 8 đã được cấp bằng sáng chế Patent số 2286953. Dạng ion canxi này sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu canxi hơn và từ đó mang lại nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe, cơ thể con người.

Máy lọc nước Geyer Ecotar 8

Sự tạo thành ION CANXI ARAGONITE đã được kiểm chứng bằng thực nghiệm, sự thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi qua bộ lọc nước Geyser Ecotar 8 có thể dễ dàng nhìn  thấy qua kính hiển vi.

Máy lọc nước geyer ecotar 8 có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước qua bộ lọc của máy lọc nước geyer ecotar 8. Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Việc sử dụng nước Ion canxi từ mỗi ngày là cách tốt nhất bổ sung khoáng chất và hàm lượng vi khoáng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy việc uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 là rất cần thiết và cực kỳ tốt trong việc bổ sung khoáng chất cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người già cũng như những người thường xuyên vận động và hoạt động ở cường độ cao…

Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước có uy tín trên thị trường

Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!