Máy lọc nước không dùng điện – tiết kiệm chi phí sử dụng cho gia đình

Máy lọc nước Newlìe không có nước thải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước không dùng điện (hay còn gọi là máy nano). Máy lọc nước không dùng điện, sử dụng công nghệ lọc Nano với màng lọc nano có khả năng loại sạch các tạp chất có kích thước nhỏ nhất có trong nước.

Máy lọc nước không dùng điện có những ưu điểm vượt trội gì?

máy lọc nước nano Geyser không dùng điện

Máy lọc nước nano không dùng điện mà dựa vào áp lực từ trên cao để đi qua các lõi lọc chính nên không cần dùng đến máy bơm. Nếu áp lực càng cao thì máy hoạt động càng mạnh, hiệu quả càng cao. Nước được thẩm thấu qua màng lọc nano đồng thời các tạp chất,cặn bẩn được giữ lại trên bề mặt của màng. Với công nghệ lọc nano chỉ sử dụng 3 lõi lọc chính. Máy lọc nước nano lọc sạch được những chất bẩn thô và những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh và ngăn ngừa không cho vi khuẩn, vi rút phát triển. Nước sau khi qua các lõi lọc vẫn giữ lại được các vi khoáng tự nhiên cần thiết thể như Kali, canxi, mangan, kẽm,…tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước không dùng điện sẽ có độ an toàn cao hơn so với các loại  máy dùng điện, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể vì máy được được sử dụng công nghệ mới nên ngoài việc không cần dùng điện thì máy còn không có nước thải nên không cần bình chứa.

Mua máy lọc nước không dùng điện ở đâu tốt nhất?

mua máy lọc nước không dùng điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, đại lí máy lọc nước nước mọc lên nhằm đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của người dân trong thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Song việc lựa chọn nên mua máy ở đâu và nên sử dụng dòng máy nào là phù hợp với nguồn nước của gia đình mình vẫn còn là vấn đề còn băn khoăn của khách hàng.

Hướng Đạo Sinh là địa chỉ đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Ở đây chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy lọc nước nhập  khẩu bao gồm các công nghệ lọc Ro hay Nano. Dòng máy lọc nước không dùng điện sử dụng công nghệ Nano ở Hướng Đạo Sinh đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua.

Khách hàng đến với Hướng Đạo Sinh không chỉ riêng về uy tín chất lượng sản phẩm đang có chỗ đứng trên thị trường, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó về cách phục vụ khách hàng với đội ngũ chuyên viên am hiểu về công nghệ lọc nước tư vấn tận tình, thân thiện, lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa Chỉ: Số 35G2, Tổ 11, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn