Máy lọc nước không cần dùng điện có gì tốt không?

Máy lọc nước Newlìe không có nước thải

Máy lọc nước không dùng điện hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người khi mới bắt đầu có ý định chọn mua máy lọc nước vẫn còn băn khoăn về chất lượng nước lọc, không dùng điện thì liệu có đảm bảo được an toàn khi trực tiếp uống nước từ chiếc máy đó mà không đun sôi?.

Máy lọc nước không cần dùng điện

Máy lọc nước nano
Chân dung máy lọc nước nano geyser không cần dùng điện

Các dòng máy lọc nước không cần dùng điện hiện nay đa phần đều được dùng công nghệ Nano, nên không cần dùng máy bơm mà chỉ cần dùng áp lực nước từ trên cao xuống đi qua các lõi lọc chính. Vì vậy mà không cần dùng đến điện, ,nước sau khi qua các lõi lọc vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Được thiết kế rất là nhỏ gọn, trang nhã nên thuận tiện cho việc lắp đặt ở bất cứ đâu trong không gian sử dụng

Máy lọc nước không cần dùng điện công nghệ Nano đa phần có nhiều bộ lọc khác nhau, giúp quá trình lọc diễn ra tốt hơn, đảm bảo nguồn nước mới sẽ được lọc sạch và tinh khiết hơn tốt cho sức khỏe của mọi người. Thiết bị hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn nên không gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Không nước thải – không dùng bình chứa

Nước cho vào lọc bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ đảm bảo an toàn bấy nhiêu, chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đén hiệu quả lọc là lõi Aragontine, không cần bình chứa, không có nước thải, các chất cặn bẩn được lắng xuống đáy cốc lọc. Chính vì thế khi dùng máy lọc nước nano các bạn phải quan tâm, để ý kiểm tra lõi lọc thường xuyên và thay lõi định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, máy lọc nước không dùng điện không nước thải còn lọc giữ nguyên khoáng chất sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Máy lọc nước Nano lọc được những chất bẩn thô và những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển.

Lợi ích của máy lọc nước không cần dùng điện

  • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng
  • Hạn chế phát sinh trong quá trình sử dụng
  • An toàn đối với người dùng 
  • Nhỏ gọn, tiện nghi cho không gian lắp đặt
  • Dễ dàng lắp đặt và tháo ra vệ sinh rễ dàng

Máy lọc nước không dùng điện thực sự rất hữu ích cho người sử dụng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm có thể đến với Hướng Đạo Sinh để được các chuyên viên tư vấn tận tình về các ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline : 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn