Bộ 3 máy lọc nước không dùng điện tốt nhất 2018

Hội tụ đầy đủ những tính năng nổi trội của công nghệ lọc nước nano, bộ 3 máy lọc nước không dùng điện đến từ tập đoàn Geyser LB Nga đã chiếm được thị hiếu người tiêu dùng Việt trong thời gian gần đây. Cùng Hướng Đạo Sinh hiểu rõ thêm về những thông tin này ngay hôm nay.

Máy lọc nước không dùng điện là như thế nào?

Máy lọc nước không cần điện sử dụng màng lọc đa năng có khả năng hấp thụ, trao đổi ion, diệt khuẩn một cách triệt để. Máy được hoạt động nhờ cơ chế áp lực nước tự nhiên của cột nước, với chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên. Nếu như áp lực này càng cao máy chạy càng khỏe, nước sẽ từ trên cao nên chảy xuống rồi chảy thông qua các khe hở của lõi lọc.

Trong quá trình đi qua khe hở của lõi lọc, bộ 3 máy lọc nước sẽ thực hiện việc hấp thụ, trao đổi và diệt khuẩn những hợp chất độc có hại như vi rút, vi khuẩn, clo, sắt, mangan,…. Các thử nghiệm đã được chứng minh và cho thấy màng lọc Nano sản xuất nước uống từ nguồn nước nhiễm bẩn và giữ lại nồng độ khoáng chất, tăng cường canxi trong nước mang lại lợi ích cho việc bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện
Máy lọc nước công nghệ nano mang tới những lợi ích vượt trội

Top 3 Máy lọc nước không dùng điện tốt nhất 2018

Máy lọc nước Geyser Ecolux A

Máy lọc nước Geyser Ecolux sản xuất dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước GEYSER ECOLUX.

Người tiêu dùng không còn xa lạ khi nhắc tới những siêu phẩm máy lọc nước công nghệ nano của Geyser LB Nga. Trong đó bộ 3 máy lọc nước Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecolux đang khiến người dùng “mê tít” trong quá trình sử dụng, trải nghiệm. Cùng “vén màn bí mật” những điều bạn chưa biết về những sản phẩm này.

Máy lọc nước Geyser Ecolux
Máy lọc nước Geyser Ecolux không dùng điện

Geyser Ecolux A là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ nano mới về vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga. Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Geyser Ecolux là dòng máy lọc được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Tủ vỏ tre mang linh hồn người Việt, thân thiện với môi trường, tinh tế, sang trọng tôn vẻ đẹp cho không gian gia đình.

>>> Xem thêm: Sự khác biệt của Geyser Ecolux với những dòng máy khác

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Chỉ với 3 lõi lọc nhưng máy lọc Geyser Ecotar 4 được tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. GEYSER ECOTAR 4 là dòng máy lọc được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất dựa trên chỉ số kiểm nghiệm của nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Geyser Ecotar 4 có khả năng xử lý đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus… mà ít công nghệ khác có thể xử lý được.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không cần dùng điện từ Geyser LB Nga
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không cần dùng điện từ Geyser LB Nga

>>> Xem thêm: Đánh giá máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Đây là 1 trong 3 siêu phẩm máy lọc nước nano không dùng điện đến từ tập đoàn Geyser LB Nga. Geyser Ecotar 3 không chỉ thừa hưởng những ưu việt từ dòng máy lọc nước Geyser phiên bản trước mà còn được tăng cường khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, sắt, Mn, các loại vi khuẩn đây là những thành phần độc tố có hại trong nguồn nước cần được loại bỏ. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước được công ty  Geyser nghiên cứu sản xuất dựa trên nghiên cứu nguồn nước Việt Nam bằng việc sử dụng những công nghệ lọc phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không dùng điện, không nước thải

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá khả năng lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

3 dòng sản phẩm đang nằm trong TOP dòng máy lọc nước không dùng điện hiện nay.Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gian gia đình, tiết kiệm điện, an toàn với những gia đình có người già và trẻ nhỏ…khiến người tiêu dùng nhớ tới mỗi khi nói đến dòng máy lọc nước không cần dùng điện hiện nay.

Mua máy lọc nước nano không dùng điện ở đâu?

Là địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính tại khu vực Đông Anh và khu vực lân cận như Long Biên, Sóc Sơn, Bắc Ninh,…Hướng Đạo Sinh đã giải quyết những vấn đề khó khăn về nguồn nước tại các khu vực, với những dòng sản phẩm chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Geyser Ecolux không sử dụng điện là sản phẩm chủ đạo của Hướng Đạo Sinh hiện nay. Hướng Đạo Sinh tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nguồn nước gia đình, lắp đặt chuyên nghiệp tận tình, chế độ bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất,…đã khẳng định được vị trí của Hướng Đạo Sinh trong ngành cung cấp máy lọc nước. 

Hàng ngàn gia đình đã TẬU máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện – TẠI SAO BẠN LẠI CHƯA?

Để được tư vấn những thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chuyên gia theo :

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội