Xem tất cả 2 kết quả

Máy lọc nước ion kiềm 

Máy tạo nước ion kiềm Atica là dòng máy tạo kiềm đầu tiên sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản mang lại những tính năng, lợi ích khác biệt vượt trội so với những dòng sản phẩm khác nhờ cơ chế sản sinh hàm lượng hydro cao. 

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới, công nghệ làm giàu hydro độc quyền Maxell, có khả năng loại bỏ gốc tự do gây bệnh, ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể, trung hòa axit đưa cơ thể về chế độ cân bằng cùng với việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt đã giúp máy tạo nước kiềm chính hãng Atica đứng TOP trong những dòng máy tạo nước kiềm đáng mua nhất năm 2018.

Máy lọc nước ion kiềm được bảo hành chính hãng được quy định bởi Maxell tại Việt Nam.  Được quy định tiêu chuẩn dịch vụ lắp đặt , chế độ bảo hành và bảo trì cho người tiêu dùng. 

Được nghiên cứu sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt. Trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Atica đã có hơn 1 năm thử nghiệm với điều kiện sử dụng cường độ cao tại rất nhiều nguồn nước đặc thù tại Việt Nam để đảm bảo chắc chắn Atica sẽ làm việc tốt trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. 

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt?

Bạn băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu? Với tôn chỉ luôn mang tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị, chất lượng với chất lượng phục vụ tận tình Hướng Đạo Sinh đang là nơi quý khách hàng gửi gắm niềm tin kể từ khi mới thành lập trong cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm ở Hà Nội chính hãng nổi tiếng trên thế giới hiện nay.