Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 – điều đặc biệt bên trong máy là gì?

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là đột phá công nghệ mới nhất của LB Nga. Máy được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt, hiện có giá niêm yết trên thị trường 5.990.000đ. Chiếc máy này khiến cho nhiều người không khỏi tò mò về điều đặc biệt bên trong của nó. Sau đây, Hướng Đạo Sinh sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về điều đó.

Công nghệ mới nhất

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano của LB Nga. Lần đầu tiên được tích hợp công nghệ Uni Tech với hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lí trên nền tảng mới nhất của Nga.

Nền tảng công nghệ MEAT: Công nghệ lọc 5 in 1 loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng.

Nền tảng công nghệ nano MAAT: Công nghệ polyme tổng hợp từ hợp chất cao phân tử. Bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lí dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, xử lí clo dư,… Hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ các chất phóng xạ, ion âm bằng cơ chế trao đổi. Đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

Nền tảng công nghệ MACT: Công nghệ Catalon đã được cải tiến vượt bậc. Công nghệ này được ứng dụng trong xử lí nước và xử lí ô nhiễm không khí. Đồng thời, cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lí đầu cuối. Ngoài ra, công nghệ Catalon còn là chốt chặn cuối cùng để cho ra nguồn nước sạch và cải thiện hương vị nước.

Thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp tăng cường sức mạnh nhiều hơn so với các công nghệ khác. Đây là một bước tiến quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hệ thống lọc.

Hệ thống lõi lọc liên hoàn có gì khác biệt?

Công nghệ Uni Tech là hệ thống lõi lọc liên hoàn không thể thách dời khi thay thế. Do đó, khi sử dụng máy lọc nước nước Ecotar 6 đến thời hạn phải thay trọn bộ lõi.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn gồm bộ 3 lõi lọc luôn được hoạt động cùng nhau. Điều này giúp tăng hiệu quả lọc của máy lọc nước. 

Giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sừ dụng lên đến 30% so với các dòng máy công nghệ thông thường. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc liên hoàn công nghệ Uni Tech là 12 tháng hoặc tương đương 7000lit nước.

Nước sau lọc của máy qua hệ thống lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước sau lọc hoàn toàn sạch. Đồng thời giữ nguyên khoáng, tạo ra ion canxi trong nước tăng cường lợi ích cho cơ thể.

Sự hình thành cấu trúc ion canxi  Aragonite qua lõi lọc Ecotar 6 đã được chứng minh bằng thực nghiệm.

Chính sách bảo hành

Máy lọc nước ion canxi Ecotar 6 được áp dụng thoe công nghệ bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm. Ngay trên tem của sản phẩm đã có hướng dẫn nhắn tin theo mẫu để kích hoạt bảo hành. 

Tới lịch thay lõi, hệ thống bảo hành điện tử sẽ tự động gửi tin nhắn tới khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không gần phải để ý ghi nhớ thời gian thay lõi. Lợi ích của việc thay lõi định kỳ đúng thời hạn giúp bảo vệ tuổi thọ của máy và chất lượng nước đầu ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotnile: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đaọ Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!