Máy lọc nước ion canxi – tại sao nên sử dụng máy tạo nước ion canxi

Hiện nay, máy lọc nước là thành phần không thể thiếu trong các gia đình để bảo vệ sức khỏe. Trong số rất nhiều loại máy lọc nước thì máy ion canxi được rất nhiều người lựa chọn. Vậy tác dụng của máy lọc nước ion canxi là gì? Tại sao nên sử dụng máy lọc nước ion canxi?

Thị trường lọc nước đang sôi động

Trước tình hình môi trường ngày càng phức tạp kéo theo việc nguồn nước bị ô nhiễm. Trước thực trạng đó, thị trường máy lọc nước càng trở nên sôi động. Có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau về nguồn gốc, xuất xứ, tính năng, công nghệ, giá thành,… Vấn đề này cũng làm cho người tiêu dùng phân vân trong việc lựa chọn mua máy lọc nước.

Thị trường máy lọc nước hỗn loạn, thật giả lẫn lộn
Thị trường máy lọc nước hỗn loạn, thật giả lẫn lộn khiến cho người tiêu dùng hoang mang

Rất nhiều loại máy lọc nước hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã bị thu hồi. Các loại máy lọc nước lắp ráp, kèm theo những bộ lọc kém chất lượng đã được tiêu thụ hàng năm. Bởi vậy, nếu người tiêu dùng không hiểu biết, không tìm hiểu kỹ thì sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, khi lựa chọn mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Máy lọc nước ion canxi chính hãng của Nga

Ngày nay, khi sử dụng máy lọc nước không chỉ để tạo ra nguồn nước sạch, mà còn có những lợi ích tốt cho sức khỏe. Máy lọc nước ion canxi Geyser là thương hiệu nổi tiếng của Nga được người tiêu dùng Việt lựa chọn. Được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy lọc nước ion canxi được người tiêu dùng lựa chọn

Đây là thế hệ máy lọc nước tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Các máy lọc nước nhập khẩu được sản xuất đồng đều theo quy định nghiêm ngặt của tập đoàn Geyser.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước ion canxi

Máy lọc nước ion canxi Geyser của Nga tạo ra nguồn nước ion canxi tốt cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước ion canxi có khả năng chuyển đổi đổi cấu trúc canxi sang thể Aragonite và khi tồn tại ở dạng này canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn canxi thông thường. Cơ thể dễ dàng hấp thu tối đa canxi khoáng chất trong nước.

Nước ion canxi tinh thể Aragone

Uống nước ion canxi là cách tốt nhất để bổ sung lượng canxi thiếu hụt cho cơ thể, đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với hàng chính hãng

Sử dụng máy lọc nước ion canxi Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc của Nga giúp quý khách có thể tên tâm không lo hàng giả. Máy nhập khẩu đều có đủ giấy tờ Co, Cq – giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ. Bên cạnh đó số series trên Co, Cq sẽ trùng với số series trên thân máy.

Số Series, CO, CQ giúp nhận biết hàng chính hãng

Ngoài ra, chế độ bảo hành của máy lọc nước ion canxi được kích hoạt điện tử cũng giúp bạn nhận biết hàng chính hãng. Nếu là máy lọc nước chính hãng tin nhắn trả về có số series trùng với số series trên tem.

Kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của hãng

Trên thân máy, các lõi lọc của máy ion canxi đều có mã QR giúp nhận biết hàng chính hãng. Mã QR này khách hàng có thể dùng điện thoại để quét mã một cách dễ dàng. Chế độ nhắc lịch thay lõi định kỳ từ hãng Geyser giúp khách hàng không cần phải ghi nhớ thời gian để thay lõi.

Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của LB Nga

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!