Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 – sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn

Hiện nay với tình hình kinh tế đang phát triển thì mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trong. Trước thực trạng đó, người dân cũng muốn tìm đến các sản phẩm máy lọc nước có thương hiệu để sử dụng. Sản phẩm máy lọc nước ion canxi Geyserb Ecotar 6 là dòng công nghệ hoàn toàn mới của LB Nga. Là dòng sản phẩm lọc nước tạo ion canxi rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy lọc nước ion canxi Ecotar 6

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 là thế hệ lọc nước nano mới nhất của LB Nga. Lần đầu tiên được tích hợp công nghệ liên hoàn của Uni Tech. Hệ thống lõi lọc EAB phát huy năng lực, hiệu quả xử lí trên nền tảng mới nhất của Nga.

Hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ, tăng cường sức mạnh nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ.

Nền tảng công nghệ MEAT: Công nghệ lọc tổng 5 in 1 loại bỏ các tạp chất kim loại nặng,…

Nền tảng công nghệ MAAT: Công nghệ polyme tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Nga. Bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, clo dư, hữu cơ,… Hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp. Đồng thời cation và anion 2 in 1 công nghệ xử lí vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu học.

Nền tảng công nghệ MACT: Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết. Trải qua hơn 30 năm công nghệ Catalon đã có cải tiến vượt bậc. Không chỉ ứng dụng trong xử lí nước mà còn hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn. Tăng cường xử lí đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước sạch và cải thiện đáng kể hương vị nước.

Lõi lọc

Công nghệ Uni Tech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tach dời. Đến thời hạn thay thế cần phải thay trọn bộ lõi 1, 2, 3 không được phép thay dời.

Công nghệ lọc liên hoàn mới nhất phù hợp cho nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Ion Canxi

Nước sau bộ lọc giữ lại các khoáng chất thiết yếu, tăng cường lợi ích cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6. Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc Ecotar 6 đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,…

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,…

Bảo hành và kiểm tra hàng chính hãng

Bạn có thể xác minh máy chính hãng khi chek mã QR trên vỏ hộp.

Máy luôn được bảo hành điện tử của nhà sản xuất theo từng series của sản phẩm. Để kích hoạt bảo hành và xác thực hàng chính hãng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi tới tổng đài 8137 theo hướng dẫn in trên tem.

Khi đã kích hoạt bảo hành điện tử thành công, hệ thống sẽ tự động nhắc lịch thay lõi định kỳ trọn đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !