Máy lọc nước giếng khoan gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Geyser Ecolux A l

Nước giếng khoan là nước được lấy từ trong lòng đất. Trong những năm gần đây, chất lượng nước giếng khoan đã thay đổi rất nhiều, không còn sạch và trong bởi mạch nước ngầm bị nhiễm bẩn nên chất lượng nước giếng khoan đã giảm đi rất nhiều. Nước thường nhiễm các kim loại nặng như sắt, mangan có màu vàng, mùi tanh. Độ pH thường dưới hoặc cao hơn mức cho phép. Việc sử dụng máy lọc nước giếng khoan đạt yêu cầu về chất lượng lọc nước là khá quan trọng.

Nên dùng máy lọc nước giếng khoan nào để phục vụ cho gia đình

Mặc dù chất lượng nước giến khoan đã giảm đi rất nhiều, nhưng nhờ vào lượng nước giếng khoan mà nhiều gia đình tiết kiệm được chi phí rất nhiều, vì thế, người dân vẫn sử dụng giếng khoan và tìm mua các sản phẩm máy lọc nước giếng khoan để làm sạch nước phục vụ lợi ích cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser Ecolux A

Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A được thiết kế riêng biệt, thích hợp với nguồn nước giếng. Máy sử dụng công nghệ Aragonite, giúp chuyển hóa cấu trúc của canxi từ thể Calcite sang a Aragonite, nhờ đó giúp cơ thể hấp thụ được khoáng chất dễ hơn gấp 8 lần so với các dòng máy khác.

Bộ 3 lõi lọc chính có khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại như: clo, sắt, gỉ sắt, các kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, chất rắn lơ lửng, muối cứng,..Đây là những tạp chất phổ biến trong nguồn nước giếng khoan ở Việt Nam.

Được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối giúp dễ bảo quản, vận chuyển và an toàn vệ sinh, chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình thay lõi.

Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã dễ lắp đặt mà không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolax A không dùng điện, không có nước thải, không cần bình chứa giúp tiết kiệm chi phí

Nước sau lọc vẫn giữ lại được khoáng chất, uống được luôn mà không cần đung nấu.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước giếng khoan Nano Geyser Ecolux chất lượng tốt

Là sản phẩm được nhập khẩu từ LB Nga, máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A được lắp ráp đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất ở Hướng Đạo Sinh chắc chắn sẽ không để khách hàng phải thất vọng

Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecolux
Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecolux tại Đông Anh

Dòng sản phẩm công nghệ mới đang chiếm rất nhiều vị trí trong dòng công nghệ Nano và được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn Hướng Đạo Sinh là điểm đến để khảo sát thực thế và được các nhân viên tư vấn tận tình chia sẻ những kinh nghiệm chọn giải pháp lọc phù hợp và hiệu quả với nhu cầu sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline:0987.177.526

Cty TNHH Đầu Tư thương mại công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn