Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy lọc nước nội địa cũng như nhập khẩu. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau. Nhưng để mua được dòng máy chính hãng và có chất lượng đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết. Tránh mua phải hàng giả hàng, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy hiện nay máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất chắc hẳn bạn cũng không thể biết. Để tìm hiếu vấn đề trên Hướng Đạo Sinh sẽ chia sẽ cho các bạn làm sao để chọn được loại máy tốt nhất phù hợp với gia đình mình.

Tại sao phải lựa chọn loại máy tốt nhất?

Nước sạch quan trọng cho sức khỏe của mỗi người

Với tình hình tăng trưởng và tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng thì vấn đề về ô nhiễm nguồn nước càng là vấn đề lớn của xã hội. Việc ô nhiễm nguồn nước gây anh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của con người. Chính vì vậy mà vấn đề chọn mua máy lọc nước loại nào tốt nhất vẫn được nhiều người quan tâm.

Mua máy lọc nước tốt nhất giúp đảm bảo an toàn vệ sinh từ trong nguồn nước. Máy cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết , uống được ngay sau khi lọc. Lựa chọn loại máy tốt nhất giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng trong đời sống. Luôn đảm bảo sức khỏe của bạn và người thân.

Để lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc nước đó. Cấu tạo của các lõi lọc được làm từ vật liệu gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước được quảng cáo hấp dẫn. Bạn rất khó có thể phân biệt được loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình.

Loại máy lọc nước giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Dòng máy công nghê Nano và Ro hiện đang là công nghệ lọc phổ biến nhất trên thị trường. Dòng máy Nano Geyser Ecotar hiện nay đang là dòng công nghệ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Máy Geyser Ecotar 2 là dòng máy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội của nó.

Máy Geyser Ecotar 2 mới ra đời thay thế hoàn toàn cho dòng máy lắp ráp trước đây. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, rất phù hợp cho nguồn nước Việt. Việc sử dụng hệ thống 3 lõi lọc tích hợp 7 tầng lọc hiệu quả, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng,…Tạo ra nguồn nước an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy ccó chứng nhận CO, CQ, số Seris đầy đủ, đảm bảo hàng chính hãng của nhà sản xuất.

Cấu tạo các lõi lọc của máy Geyser Ecotar 2

Máy Geyser Ecotar 2 gồm bộ 3 lõi lọc

  • Lõi lọc PP:  dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng
  • Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses
  • Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.

Hệ thống lõi lọc của máy Geyser Ecotar 2 đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này luôn đảm bảo được chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như tuổi thọ của các lõi lọc và tuổi thọ của máy.

Hướng Đạo Sinh hiện đang công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu của Hàn Quốc và Nga. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !