Máy lọc nước gia đình có tác dụng gì đối với con người?

Máy lọc nước gia đình ngày nay đã trở thành thiết bị gia dụng quen thuộc tại nhiều gia đình. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đã Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,… Những tác dụng mà máy lọc nước mang lại cho người dùng là không thể phủ nhận.

Máy lọc nước gia đình

Có thể nói, nước sạch rất cần thiết cho con người. Nước ảnh hưởng tới mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Nước máy của chúng ta khi đi qua các đường ống nó hấp thu rất nhiều chất gây ô nhiễm trên đường đi trước khi đến với chúng ta. Các chất như vi khuẩn, hợp chất flo, chì, thủy ngân, dư lượng thuốc trừ sâu đều có thể bị nhiễm trong nước.

Nước sạch quan trọng cho sức khỏe của mỗi người

Sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn, tiết kiệm, đem lại nguồn nước sạch và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời phòng chống các loại bệnh do ô nhiễm nguồn nước gây ra như tiêu chảy, ung thư,…

Tác dụng của máy lọc nước gia đình

Xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất:

Một số nhà máy hay bệnh viện không xử lý chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường. Điều này khiến cho nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng. Bên cạnh đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước của chúng ta. Vì vậy việc sử dụng một chiếc máy lọc nước tinh khiết mà tạo ion canxi tại nhà như máy Geyser Ecotar 6 là rất cần thiết. Máy có thể lọc sạch được các tạp chất lẫn trong nước đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn cho bạn và gia đình.

Lọc sạch nguồn nước nhiễm kim loại nặng: 

Hiện nay nguồn nước mình vẫn hay dùng thường bị nhiễm kim loại và nhiễm khuẩn rất cao. Bởi vậy nếu sử dụng nguồn nước này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Với máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên cực kỳ đơn giản.Nước qua lõi lọc với công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng nhiễm trong nước.

Bộ lõi lọc liên hoàn 1, 2, 3

Xử lý nước bị nhiễm xạ:

Trong nguồn nước ngầm rất rễ dàng bị nhiễm các chất phóng xạ ở các khu vực khai thác khoáng sản hay khí đốt. Chất nhiễm xạ thường không màu, không mùi, nhưng nó lại là chất gây ung thư cực kỳ nguy hiểm.

Hiện nay nhiều người vẫn nghĩ rằng, sử dụng nước máy là an toàn đối với sức khỏe. Nhưng với những mối đe dọa trên thì đã ảnh hưởng rất lớn tói nguồn nước của bạn. Do đó sử dụng máy lọc nước gia đình chính hãng nhằm đảm bảo an toàn là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Nhờ công nghệ polyme tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới với cơ chế hấp phụ. Loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời cation và anion – 2 in 1. Công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu học.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 của LB Nga được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn UniTech. Giúp bạn loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng,vi khuẩn, nhiễm xạ,… Cho nước hoàn toàn trở nên sạch và tinh khiết, đồng thời tạo ion canxi tốt cho sức khỏe. Hướng Đạo Sinh là công ty chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước nhập khẩu chính hãng trên thị trường. Đồng thời cũng là đại lý ủy quyền của hãng Geyser LB Nga.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!