Máy lọc nước Geyser TK5 ở Mai Lâm của Hướng Đạo Sinh

Máy lọc nước không dùng điện không có nước thải và giữ nguyên khoáng bổ sung cho cơ thể thực sự tốt. Chính tôi đã trải nghiệm điều đó chính nhờ máy lọc nước Geyser Tk5 ở Mai Lâm và đó là sự thật.

Máy lọc nước TK5 ở Mai Lâm

Là một mẹ bỉm sữa tôi luôn muốn bổ sung cho bản thân canxi và các nguyên tố vi lượng, các chất dinh dưỡng để phục hồi cơ thể. Nhưng do cơ địa nóng trong dễ táo bón nên tôi luôn ngần ngại khi sử dụng canxi dạng viên hoặc dạng siro. Vô tình lướt wed tôi thấy có loại máy lọc nước không dùng điện không có nước thải lại giữ nguyên khoáng tốt cho cơ thể. Nói thật, lúc ông xã nói với tôi về công nghệ của chiếc máy này tôi không tin. Nếu không dùng điện làm sao có thể đưa được nước vào máy? Nếu không có nước thải thì nước thừa chảy đi đâu? Điều đó với tôi thật khó tin. Nhưng cho đến khi kĩ thuật viên của Công Ty Hướng Đạo Sinh đến giải thích tôi phần nào hiểu hơn, nhưng chưa tận mắt thấy thì tôi chưa giám chắc.

Chất lượng máy và nước đầu ra khiến tôi bất ngờ toàn tập

Chồng tôi quyết định lắp đặt còn tôi vẫn bán tín bán nghi lắm. Để xem chiếc máy ra sao thì tôi mới nhận định được. Sau 1 ngày thì kĩ thuật của công ty đến và họ bắt đầu công việc. Mọi quá trình diễn ra khá nhanh và suôn sẻ, kĩ thuật nhiệt tình và cũng rất chuyên nghiệp nhưng còn về máy lọc nước tôi vẫn cần trực tiếp trải nghiệm.

Sau khoảng 2 tiếng thì mọi việc cũng hoàn tất và họ rửa máy, để cho nước chảy ra ngoài khoảng 15 phút. Tận mắt chứng kiến nước chảy nhanh, mạnh ra từ vòi nước của họ mà tôi vô cũng kinh ngạc. Rất nhiều câu hỏi nảy ra trong đầu tôi khiến tôi sững lại. Cuối cũng thì tất cả cũng được kĩ thuật giải đáp rằng nước vào máy nhờ độ chênh áp và không dùng điện. Cơ chế lõi lọc tiên tiến thông minh không có nước thải. Nước đầu ra rất ngọt đó là điều tôi cảm nhận được. Có lõi phụ bên ngoài bổ sung khoáng tôi dễ dàng nhìn thấy.

Vậy từ nay, tôi không cần đắn đo khi uống canxi nữa, tôi sẽ uống đủ nước và yên tâm chăm sóc gia đình nhỏ bé của mình và hơn hết chính là thiên thân bé bỏng của tôi.

Dịch vụ sau bán hàng của công ty Hướng Đạo Sinh rất đúng lịch. Chăm sóc, bảo dưỡng định kì miễn phí, nhắc thay lõi giúp tôi không quên. Thực sự đến giờ phút này, tôi không còn chút nghi ngờ mà tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị đó. Cảm ơn công ty, cảm ơn nhà sản xuất đã đưa đến gia đình tôi một sản phẩm tốt như vậy. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè tôi về công ty Hướng Đạo Sinh.