Máy lọc nước Geyser TK5 giá cả hợp lí – chất lượng không thể chê

Vừa qua, gia đình tôi đã chọn mua và lắp đặt chiếc máy lọc nước Geyser TK5 của công ty Hướng Đạo Sinh. Nhờ có máy lọc nước của họ mà tết này gia đình tôi yên tâm tuyệt đối khi dùng nước.

Máy lọc nước Geyser TK5 của công ty Hướng Đạo Sinh

Được tư vấn qua điện thoại nhưng do nguồn nước gi đình tôi khá yếu nên tôi rất cần được xem sét cho thật kĩ. Khi đến nơi kĩ thuật của công ty đề nghị gia đình tôi cần hỗ trợ bới chiếc bơm tăng áp. Nếu có nó, nước nhà tôi sẽ cực kì mạnh và lọc nhanh chóng.

Sau khoảng 1 ngày thì họ đến lắp máy. Tôi vô cũng ngạc nhiên khi chiếc máy vô cũng đơn giản. Lo lắng nước sẽ koong được lọc sạch tôi đã hỏi anh kĩ thuật về thông tin chiếc máy này. Được biết, máy lọc nước Geyser TK5 được nhập khẩu linh kiện từ LB Nga và lắp dáp ở Việt Nam. Sử dụng công nghệ nano và hoàn toàn không sử dụng điện. Vậy nên trông máy khá đơn giản. Không cồng kềnh bình chứa và đường điện như những máy khác. Chiếc bơm tăng áp được lắp đặt ngay bên cạnh đường nước để đảm bảo đường nước đi vào. Công nghệ nano sẽ giữ nguyên khoáng trong nước cho gia đình tôi.

Nghe tư vấn đồng thời tận mắt thấy chiếc máy hoạt động không có nước thải. Chiếc bơm tăng áp được bổ sung chứ chiếc máy không hề dùng điện. Uống vị nước rất ngọt, không mùi và không hề có cặn bẩn giúp tôi và các thành viên trong gia đình càng yên tâm hơn khi sử dụng nước. Cảm ơn Hướng Đạo Sinh và anh kĩ thuật đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi

Nhờ Hướng Đạo Sinh mà từ nay gia đình tôi yên tâm khi sử dụng nước