Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu ở đâu?

Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu từ Liên Bang Nga là sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sản phẩm không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh nhiểm khuẩn. Được cấu tạo 3 lõi lọc, tích hơp hơn 10 cơ chế lọc cho khả năng vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ nano tăng cường hàm lượng canxi hiện nay giúp bổ sung khoáng chất vi lượng thiết yếu tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Hiểu được nguồn nước đang bị ô nhiểm trầm trọng ở Việt Nam, các nhà nghiên cứu khoa học Nga đã cho ra đời  một sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 4. Hiện đang là thiết bị nằm trong tốp bán chạy nhất thị trường máy lọc nước nano. Áp dụng công nghệ nano tiên tiến bậc nhất thế giới, tăng cường hàm lượng khoáng chất trong nước đã mang tới những điểm khác biệt vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 4.

Các tính năng của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Tính năng lọc Nitrit, Nitrat của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
Tính năng vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar

Những tác động tiêu cực, từ nguồn nước ô nhiễm tới sức khỏe của con người, chính là mối đe dọa lớn nhất hiện nay. Đứng trước tình trạng bất cập đó, các nhà nghiên cứu khoa học Nga đã sản xuất ra dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cho nguồn nước Việt. Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng:

  • Loại bỏ các tạp chất lơ lửng (bùn đất, các rong rêu, rỉ sắt, kim loại  nặng, thuốc trừ sâu, và diệt các vi khuẩn, và các tạp chất còn sót lại trong nước….)
  • Sản phẩm không dùng điện, không nước thải, không bình chứa tái nhiểm khuẩn.
  • Tăng cường và loại bỏ kim loại nặng, các hóa chất tan trong nước, các chất phóng xạ như chì, đồng….
  • Hấp thụ các chất hữu cơ có trong nước
  • Loại bỏ 100% các vi khuẩn, virus
  • Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Từ việc tăng cường hàm lượng canxi, maggie,…Từ nước sau lọc và sự chuyển đổi cấu trúc từ thể ion canxi sang Aragonit tăng cường sự hình thành của bộ xương,  tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già, phụ nữ mang thai cũng được bổ sung những nguyên tố vi lượng hữu ích.

Hệ thống lõi lọc, tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc khiến cho khả năng lọc của dòng sản phẩm vượt trội hơn hẳn. Là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có nhưng ưu điểm vượt trội gì?

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

Thứ nhất, máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

thứ 3, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Thứ 4, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Cách để nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng

Thứ 1: Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống.Chứng nhận CO, CQ của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Chứng nhận CO, CQ của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga

Để mua sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4,

Quý Khách hàng vui lòng gọi đến Hotline:0987.177.526 để được tư vấn

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !