[GÓC TƯ VẤN] Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có tốt không?

Hướng Đạo Sinh cho tôi hỏi “máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có tốt không” và làm sao để sử dụng máy lọc nước ổn định?

Chị Hoa – Đông Anh

Cảm ơn chị Hoa – Đông Anh đã gửi câu hỏi về cho Hướng Đạo Sinh. Đây không chỉ là thắc mắc của chị Hoa mà của nhiều khách hàng gửi về hệ thống trong thời gian qua. Hôm nay chuyên viên của chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời về vấn đề này.

Tiêu chí đánh giá một máy lọc nước tốt?

Để người tiêu dùng có cái nhìn toàn cảnh về “thế giới lọc nước” để lựa chọn được một thiết bị lọc nước phù hợp chính hãng, chất lượng sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để đánh giá máy lọc nước tốt.

Geyser Ecotar 4 không?
Hướng Đạo Sinh tư vấn giúp có nên mua máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không?
  1. Nước đầu ra phải đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y tế

Đây là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn mua máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình. Nước sau lọc của máy lọc nước cần được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn uống tươi trực tiếp (tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06-1/2010/BYT) trong nước không còn tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh, hàm lượng pH trong nước phải đạt tiêu chuẩn quy định. 

  1. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Máy lọc nước cần đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm khi sử dụng, tiêu hao điện năng, giảm lượng nước thải,…khi sử dụng để bảo đảm tuổi thọ của máy.

  1.  Linh kiện cấu thành sản phẩm phải được kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Máy lọc nước là thiết bị bảo vệ sức khỏe gia đình, liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, cần lựa chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, nhất là vật liệu cấu thành nên lõi lọc cần là một trong những yếu tố quyết định chất lượng ra của nước sau lọc. Một máy lọc nước tốt phải được trang bị bộ lõi lọc chất lượng cao, từ những nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước nhập khẩu nào tốt nhất 2018

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có đáp ứng tiêu chí máy lọc nước tốt?

Để đánh giá máy lọc nước nano Ecotar 4 có tốt không? Sau đây chúng ta cùng xem qua những tính  năng nổi bật của dòng sản phẩm này.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đến từ tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ lọc nước nano của Geyser hiện đang đứng số 1 thế giới; hội tụ những tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt so với những hãng khác.

  1. Đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt BYT

Nước sau lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y tế đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT áp dụng đối với nước dùng để uống trực tiếp.Không những thế, máy lọc nước Geyser Ecotar còn tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất từ nguồn nước đầu ra ở thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nhất là với trẻ nhỏ.

     2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng khi sử dụng tối đa nhất; không dùng điện, không nước thải, tăng cường tuổi thọ lõi lọc nước. Máy được hoạt động nhờ áp lực nước ( 2.5 -3m trở lên), tiết kiệm nguồn nước đầu vào và an toàn khi sử dụng.

  1. Linh kiện được kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Linh kiện máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhập khẩu chính hãng, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian gia đình

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga được thiết kế nhỏ gọn, có thể treo tường, để bàn, gầm tủ,..màu sắc sang trọng, lịch sự,..phù hợp với mọi không gian gia đình với thiết kế 3 lõi lọc.  Máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm)

Bên cạnh đó việc bảo trì,  bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

  1. Nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt

Với sự phức tạp của nguồn nước Việt Nam thì việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đã giải quyết được bài toán khó của nguồn nước Việt bất lâu. Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga 3 lõi lọc số 1 thế giới

Qua phân tích trên, chị Hà và quý bạn đọc có thể trả lời được cho câu hỏi máy lọc nước nano có tốt không? Một điều chúng ta nên chú rằng việc máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tốt hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình sử dụng, như bảo hành, bảo trì, thay lõi đúng định kỳ,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga tới người dân Đông Anh cũng như các khu vực lân cận Mê Linh, Long Biên, Sóc Sơn,..Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước nano trong đó có dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng.

Với chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo các hoạt động chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy điện giải đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt Hướng Đạo sinh có đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu chuyên sâu về sản phẩm, về lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng, sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi quý khách khi cần.

Cảm ơn chị Hà và bạn đọc đã tin tưởng Hướng Đạo Sinh. Hi vọng câu trả lời trên đã làm hài lòng chị.