Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 của công ty Hướng Đạo Sinh

Được biết đến công nghệ lọc nước nano đã lâu nhưng chưa trải nghiệm. Nay tôi quyết định chọn sản phẩm của công ty Hướng Đạo Sinh với mong muốn công nghệ hiện đại này sẽ giúp ích cho gia đình tôi.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 của Hướng Đạo Sinh

Biết và hiểu công nghệ lọc nước nano cs lợi cho sức khỏe đã lâu nhưng vẫn chưa được trải nghiệm. Tôi thì lại là người kĩ lưỡng nên khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó, tôi thường xem xét rất kĩ. Nhất là những sản phẩm liên quan đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

Một người bạn của tôi đã sử dụng một thời gian và có giới thiệu. Những tôi vẫn chưa quyết định và muốn để xem chất lượng nước sau một thời gian và dịch vụ cũng như công ty của họ có uy tín hay không. Sau 2 tháng xem sét thì nay tôi quyết định chọn mua sản phẩm của Hướng Đạo Sinh.

Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất chính là hình ảnh và thông tin sản phẩm cũng như phản hồi của khách hàng trên các trang Wed và Youtobe rất tốt. Kĩ thuật khi đến khảo sát rất hiểu biết nhưng họ không quảng cáo thái quá và để khách hàng tự cảm nhận.

Qúa trình lắp đặt diễn ra rất nhanh và sớm hơn dự kiến khiến tôi khá ưng ý. Sau 7 ngày tôi được gọi điện chăm sóc và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Nước uống khá ngọt, không mùi và không cặn bẩn điều đó giúp tôi yên tâm hơn khi sử dụng nước.

Máy lọc nước Geyser Ecoatar 3 của công ty Hướng Đạo Sinh khiến tôi rất hài lòng

Sắp tới tôi dự định lắp hệ lọc tổng cho toàn bộ hệ thống nước trong gia đình. Hướng Đạo Sinh khiến tôi tin tưởng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ