Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tốt không? Điểm lưu ý khi sử dụng

Hiện nay, nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng Việt vượt mức khá cao. Nguyên nhân do tính chất nguồn nước đang phức tạp, ô nhiễm nghiêm trọng. Người dân thì luôn muốn đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân. Nguồn nước phải sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước phải sạch. Chính vì thế, sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ra đời là sự lựa chọn thiết thực cho bạn và người thân.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Lưu ý trước khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình

Mặc dù máy lọc nước GeySer Ecotar 2 đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng trước khi lựa chọn thì nên tìm hiểu những điều kiện sử dụng của máy trước khi mua.

 • Phải xác định được nguồn gốc, xuất xứ rõ dàng.
 • Xác định nguồn nước của gia đình mình đang trong tình trạng nước như thế nào để lựa chọn máy lọc nước phù hợp
 • Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng để lấy nước sinh hoạt hay là dùng trong cả ăn uống trực tiếp
 • Thử hiệu quả của máy lọc nước xem máy có bị trục trặc, lọc có sạch các tạp chất không. Trong khi hoạt động có phát ra tiếng ồn khó chịu,…
 • Khả năng lọc và chất lượng nước phải loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hóa học độc hai,…
 • Khoản chi phí khi sử dụng phải phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Giá thành phải đi kèm với chất lượng.

Vậy trước khi sử dụng máy lọc nước cho gia đình bạn nên lưu ý những vấn đề trên. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 chính là sự lựa chọn thiết thực mà bạn nên quan tâm.

Ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 mới ra đời nhưng đang được rất nhiều người quan tâm. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội.

Máy lọc ngước Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc
 • Chi phí để mua máy Geyser Ecotar 2 chỉ có 3.490.000 VNĐ rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
 • An toàn khi sử dụng : Máy có tác dụng tái nhiễm khuẩn trong quá trình di chuyển. Tránh được tình trạng rò rỉ khi sử dụng nên an toàn cho người tiêu dùng. Máy không dùng điện giúp tiết kiệm chi phí cũng như an tâm hơn trong quá trình sử dụng.
 • Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, có tem nguồn gốc xuất sứ đầy đủ. Có số Seri sản phẩm, Giấy chứng nhận SO giúp người tiêu dùng kiểm soát được chất lượng từ nhà sản xuất, tránh được việc mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Chất lượng nguồn nước của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 giúp tăng cường hấp thụ ion Canxi và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
 • Chính sách bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa quyền lợi của người sử dụng, đảm bảo chính hãng, thông báo thay lõi lọc định kỳ, tự động.
 • Tiết kiệm diện tích không gian cho với thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống 3 lõi lọc bạn có thể lắp đặt dưới gầm tủ hoặc bàn bếp.
 • Cac lõi lọc, phụ kiện đi kèm đều đạt tiêu chuẩn EC

Mua máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có gì phải lưu ý khi sử dụng không?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 tuy có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi bạn muốn sử dụng máy lọc nước này.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 chỉ sử dụng được cho nguồn nước máy. Đối với những nguồn nước mặn, nước lợ, nước nhiều cặn vôi thì không nên sử dụng sản phẩm này

Áp lực nước khi sử dụng phải có khoảng cách từ bồn chứa nước tới máy là 3,5m thì máy mới hoạt động được. Bạn có thể sử dụng máy bơm nước để tăng áp lực nước khắc phục tình trạng trên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2,. tổ 11, thị trấn Động Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !