Máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic của Nhật Bản

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng máy lọc nước nhập khẩu chính hãng. Máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic là một trong những thành công lớn của tập đoàn Panasonic.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic

Máy tạo nước ion kiềm panasonic

Panasonic là một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản về chế tạo điện tử. Máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic không chỉ tạo ra nước sạch như các dòng máy lọc nước thông thường mà còn là dòng máy chăm sóc sức khỏe rất tốt cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic trong quá trình hoạt động phải trải qua 2 quá trình :

  • Giai đoạn 1:  Lọc công suất cao 4 tầng. Nước máy đầu vào sẽ được lọc bằng hệ thống làm sạch 4 tầng, công suất cao của Panasonic. Bộ lọc này có tác dụng:

– Loại bỏ 17 chất độc hại

– Loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)

– Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA)

-Loại bỏ tối đa vi khuẩn

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và chứng nhận của hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí nghiệm nghiên cứu  thực phẩm Nhật Bản. Ở Việt Nam, máy điện giải Panasonic được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y Tế.

  • Giai đoạn 2: Điện phân của máy lọc nước điện giải Panasonic

Nước đầu vào sau khi được lọc sạch sẽ vào buồng điện phân với 3 tấm điện cực để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ION KIỀM được sản sinh ở cực âm, nước ION AXIT (nước có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

Tác dụng của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có thể tạo ra loại nước với nhiều công dụng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng:

– Uống nước từ máy tạo nước Panasonic sẽ trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày, giúp bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm cảm giác trướng bụng, khó tiêu,…

-Nước từ máy tạo nước ion kiềm Panasonic còn có khả năng trung hòa các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyêt áp,…

Uống nước ion kiềm mỗi ngày giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân

Mua máy lọc nước điện giải ion kiềm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều các hệ thống cửa hàng, đại lí bán và phân phối các dòng máy lọc nước nhập khẩu. Hướng Đạo Sinh, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng máy lọc nước. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về công nghệ lọc nước sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công Ty TNHH Đầu tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, Tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn