Máy lọc nước để bàn Newlife – tiện nghi đi kèm trang nhã

Luôn có mặt trong phòng khách như một gương mặt tạo lên sự trang nhã, chiếc máy lọc nước là một phần phong thủy. Được xếp vào một trong 5 ngũ hành nước đóng vai trò cực quan trọng trong mỗi gia đình. Chiếc máy lọc nước để bàn Newlife nếu được góp mặt trong không gian gia đình, nó sẽ không chỉ phục vụ nước uống mà làm sinh động thêm cho căn nhà của bạn.

Máy lọc nước để bàn Newlife trang nhã mọi góc nhìn

Đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, thừa hưởng công nghệ hiện đại của tập đoàn Newlife, thiết bị máy lọc nước để bàn luôn tạo được thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên.

Được thiết kế cự kì lịch sự, nhưng chất lượng đi kèm không hề thua kém bất cứ một dòng thiết bị nào trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước để bàn phù hợp với mọi không gian của gia đình bạn

Máy lọc nước để bàn Newlife và công nghệ đi kèm

Đặt lên trên hết chính là tiêu chí chất lượng của nguồn nước đầu ra. Sẽ thật tồi tệ nếu như mỗi ngày đều phải sống chúng với nước bẩn. Hiểu được sâu xắc điều đó, nhà sản xuất của thương hiệu Newlife luôn hướng đến những điều tối ưu nhất cho nguồn nước.

Đã được chứng nhận và kiểm nghiệm, nước đầu ra từ thiết bị máy lọc nước để bàn Newlife mang đến cho người sử dụng chất lượng cực kì đảm bảo khi uống nước hoặc đun nấu…

Không hề sử dụng điện và cũng không có nước thải là một ưu điểm lớn nữa của dòng sản phẩm này. Nhiên liệu điện và nước thải sẽ hoàn toàn không có và ngược lại những khoản chi phí để chi trả cho những danh mục đó sẽ được tiết kiệm cho người sử dụng.

Tiếp đến là bộ lõi lọc tuyệt vời được trang bị để máy hoạt động trơn chu và bền bỉ. Với nguyên liệu và cấu tạo bên trong, toàn bộ tạp chất có kich thước vô cũng nhỏ sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó là những vi khuẩn, visut có nguy cơ gây bệnh sẽ bị tiêu diệt triệt để.

Bộ lõi lọc tiên tiến loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn, visut trả lại nguồn nước đảm bảo cho sức khỏe

Đơn vị bán máy lọc nước Newlife để bàn chính hãng uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lọc nước, Hướng Đạo Sinh luôn là công ty uy tín và phân phối các dòng máy lọc nước nhập khẩu chính hãng. Được khách hàng cả nước tin tưởng vì chất lượng sản phẩm cũng như dịnh vụ sau bán hàng. Mỗi khách hàng khi đến với công ty luôn được phục vụ tận tình nhất. Không chỉ phân phối máy lọc nước để bàn Newlife mà song song với đó chính là các dòng máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Geyser Ecotar của LB Nga, Chungho Nais của Hàn Quốc và máy lọc không khí của hàn Quốc và Nhật.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình khi là khách hàng của chúng tôi bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Đó là cam kết và cũng là tiêu chí của toàn thể nhân viên công ty

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SNH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN