Máy lọc nước của Hàn Quốc sử dụng công nghệ gì?

máy lọc nước Newlifi ưu điểm của người việt

 Hiện nay trên thị trường, đại đa số máy lọc nước của Hàn Quốc đều sử dụng công nghệ nano UF. Vậy công nghệ lọc nước UF là gì? Chúng ta hãy theo chân Hướng Đạo Sinh để hiểu hơn về công nghệ lọc nước nano UF này. 

Công nghệ đang được sử dụng hiện nay, sử dụng công nghệ UF?

Máy lọc nước nano UF là công nghệ lọc nước tân tiến, loại bỏ 99,99% tạp chất hóa học, kim loại nặng, thuốc trừ sâu và hấp thụ các chất cứng có trong nước, ngăn chặn triệt tiêu các vi khuẩn, vius còn sót lại có kích thước nhỏ nhất, và khử các độc tố có hại cho sức khỏe con người. Chính vì thế mà chúng ta nên sử dụng máy lọc nước có công nghệ tiên tiến UF không bình chứa, không dùng điện, không nước thải.

Màng siêu lọc (Ultrafiltration – UF) Các màng siêu lọc có cấu trúc mềm không đối xứng, kích thước lỗ rỗng từ 0,01 – 0,1 μm, hoạt động dưới áp suất thông thường từ 70 – 200 psi ; cho phép lọc được các chất keo, chất rắn hoà tan có kích thước nhỏ và các phần tử như vi khuẩn, vi rút, proteins có khối lượng mol nhỏ, carbohydrates, enzymes…. Lưu lượng trong quá trình lọc diễn ra ở màng UF phụ thuộc nhiều vào hàm lượng chất keo bởi sự phân cực và sự bịt kín lỗ rỗng, các chất keo là nguyên nhân chính làm giảm lưu lượng và tạo lên áp lực truyền qua màng tăng cao. Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp nên tiêu thụ ít điện năng. Kích thuớc của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt.

Máy lọc nước Newlife WPU 3206 của Hàn Quốc sử dụng công nghệ Nano UF

 

Mua máy lọc nước Newlife nano UF của hàn quốc ở đâu thì tốt?

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh là nhà phân phối máy lọc nước Newlife tại thị trường Viẹt Nam. Đến với Hướng Đạo Sinh, Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo, hổ trợ mọi chi phí lắp đặt, chính sách bảo hành bảo trì, hậu mãi luôn được đề cao. 

Máy lọc nước Newlife sẽ đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước an toàn, giúp tăng cường sức khoẻ mỗi ngày. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất về máy lọc nước Newlife cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

 

Hướng Đạo Sinh là đơn vị phân phối máy lọc nước Newlife Hàn Quốc tại Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526 – 0398.349.198

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !