Xem tất cả 6 kết quả

Máy lọc nước CHUNGHO NAIS nhập khẩu Hàn Quốc

Máy lọc nước CHUNGHO NAIS chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thiết bị lọc nước CHUNGHO NAIS có khả năng cung cấp nước nóng, lạnh, thường và đá. Diệt sạch vi khuẩn với đèn UV, đạt chuẩn nước uống trực tiếp. Với thiết kế siêu mỏng với lõi lọc nguyên khối, linh hoạt trong việc sắp đặt vị trí và dễ dàng lắp đặt thiết kế mang đến không gian trang nhã và sang trọng.

Luôn mang tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp máy lọc nước RO CHUNGHO NAIS tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với chất lượng và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo nhất.

Bạn đang phân vân không biết máy lọc nước Chungho có tốt không? Bởi các sản phẩm của hãng ngày càng được phổ biến trên thị trường và có đông đảo người dùng ủng hộ, tin tưởng sử dụng.

1. Chất lượng nước sau lọc đạt QCVN6-1:2010/BYT

Các sản phẩm máy lọc nước của Chungho đều đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết – QCVN 6-1:2010/BYT).

2. Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm

Lõi lọc: Để qua được các thử thách nghiêm ngặt của quy trình đánh giá chất lượng nước đạt QCVN 6-1:2010/BYT. Các linh kiện sản phẩm của Chungho đều bắt kịp khoa học công nghệ hàng đầu thế giới, kiểm soát chặt chẽ trước khi vận hành.

3. Các tính năng của sản phẩm

Không những cho nguồn nước tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà với các chế độ nước nóng lạnh, làm đá, pha cà phê..đã tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm; tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tài chính cho gia đình…

4. Dịch vụ sau bán hàng

Hướng Đạo Sinh tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất với chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng, uy tín

Đáp ứng được những yêu cầu này khiến người tiêu dùng dễ dàng trả lời cho câu hỏi “máy lọc nước Chungho có tốt không” mỗi khi nhắc tới.