Máy lọc nước cho gia đình tốt đảm bảo chất lượng cuộc sống hằng ngày

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh với tốc độ tăng dân số như hiện nay. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước mọi người nên chuẩn bị những biện pháp đảm bảo sức khỏe cho người thân. Sử dụng máy lọc nước cho gia đình được đánh giá cao đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết.

Máy lọc nước cho gia đình rất cần thiết?

Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước đang bị nhiễm bẩn vượt quá mức cho phép. Do vậy nhiều người đã trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước sạch để sử dụng. Nhiều người đã tìm hiểu và mua máy lọc nước để sử dụng lâu dài trong gia đình. Máy lọc nước hiện nay được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, trường học, xí nghiệp…

Máy lọc nước là thiết bị giúp lọc bỏ các chất độc, vi khuẩn, tạp chất có hại giúp mang lại nguồn nước sạch và an toàn. Vì vậy, việc chọn đúng loại máy lọc nước sẽ giúp bạn và gia đình đảm bảo chất lượng nguồn nước uống hằng ngày. Sản phẩm là thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu.

Chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

Việc chọn máy lọc nước cho gia đình có yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe của bạn. Chọn máy lọc nước tốt nhất thì nguồn nước tạo ra cũng có chất lượng tốt nhất. Để chọn mua được máy cho gia đình tốt nhất cần phải hiểu được các tiêu chí cần thiết:

  • Công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước đầu vào
  • Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp
  • Xuất xứ, thương hiệu, thiết kế, kiểu dáng
  • Dung tích, công suất máy
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng
  • Giá của máy lọc kèm theo số lõi lọc có hiệu quả hay không

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước, mỗi loại máy đều có những ưu điểm riêng, cách sử dụng cũng khác nhau.

Một số máy lọc nước cho gia đình tốt hiện nay đang được người tiêu dùng chọn lựa như: Nano Geyser, Newlife Hàn Quốc,… Đều là hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 đáp ứng được các tiêu chí cần thiết cho một thiết bị gia dụng tốt nhất. Là máy nhập khẩu nguyên chiếc của LB Nga không dùng điện, không nước thải giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Máy được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt. Geyser Ecotar 6 tạo ion canxi giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan.

Mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 ở đâu?

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng như: Geyser Ecotar 2, Ecotar 3, Ecotar 4, Ecotar 5, Ecotar 6, Ecotar 8, Ecolux A. 

Các phiên bản khác nhau của máy lọc nước Geyser Ecotar phù hợp với từng nguồn nước khác nhau

Đến với Hướng Đạo Sinh quý khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ của sản phẩm. Chi ân khách hàng quen thuộc,…

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu thư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!