Máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 tâm điểm mọi sự chú ý

Sản phẩm máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 là một cái tên hot trong 2019. Được đón đợi trong thời gian tới, các showroom liên tục trưng bày và doanh số bán ra không nhỏ. Điều gì đã tạo nên kì tích đó? Hãy cũng tìm hiểu rõ nét hơn qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước cây nano nóng lạnh UF – P7000 và những chức năng thuyết phục

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Newlife Hàn Quốc – một đất nước hiện đại và kĩ lưỡng. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng không chỉ là về hình thức trang nhã mà còn nguồn nước đầu ra lí tưởng.

  • Sử dụng màng lọc UF tiến tiến của Hàn Quốc lọc bỏ tạp chất và cặn bẩn. Đồng thời tiêu diệt visut có nguy cơ gây bệnh. 
  • Nước đầu ra đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận của cơ sở xét nghiệm. Giữ nguyên kháng đảm bảo cho sức khỏe.
  • Máy có chế độ làm nóng và lạnh nước. Mỗi khi có nhu cầu dùng đến nước nóng hoặc một ly nước mát để giải khát người dùng sẽ được phục vụ ngay lập tức
  • Mang thiết kế trang nhã lịch sự và không tốn diện tích, nếu góp mặt trong phòng khách sẽ là điểm nhấn thẩm mỹ cho gia đình bạn.
  • Với dung tích ngăn lạnh 3,2 lít, ngăn nóng 1,6 lít. Chắc chắn những ly cafe hay trà tranh mát sẽ có ngay trong chớp mắt.
Máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 mang thiết kế sang trọng

Máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 là sự lựa chọn cực kì đúng đắn với những gia đình mong muốn mang đến sự tiện nghi và hiện đại đến cho gia đình

Máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 chính hãng ở Hướng Đạo Sinh

Hướng Đạo Sinh – một công ty chuyên phân phối chính hãng các dòng máy lọc nước nhập khẩu chính hãng. Tạo dựng được tên tuổi chính nhờ sự uy tín và chất lượng cả trong sản phẩm lẫn dịch vụ. Chúng tôi luôn nhậ được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 là một trong những dòng máy đang được khách hàng của Hướng Đạo Sinh bao gồm cả khách lẻ và đại lý chú ý. Được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, bài bản thiết bị được trang bị bộ lõi lọc cực kì hiệu quả và bền bỉ.

Khi đến với sản phẩm máy lọc nước cây nóng lạnh nano UF – P7000 khách hàng sẽ nhận được những chất lượng đích thực nhất

Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn đình đám thế giới như Geysey Ecotar của LB Nga, Chungho Nais Hàn Quốc, Newlife Hàn Quốc. Máy lọc không khí Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đang được trưng bày tại Showroom công ty

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc đầy đủ. Hãy trở thành khách hàng của Hướng Đạo Sinh và bạn sẽ không phải thất vọng

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN