Máy lọc nước 2 in 1 phục vụ tối đa người sử dụng – Hướng Đạo Sinh

Máy lọc nước được kết hợp với nhiều chức năng thường chỉ gặp ở những thiết bị đa năng. Nhưng nay, máy lọc nước 2 in 1 đã có mặt trên thị trường Việt. Những công năng vượt trội được hội tụ trong cùng một model. Nhằm hướng đến người tiêu dùng, mọi mong muốn của khách hàng đã được thiết kế và đưa vào sản phẩm.

Máy lọc nước 2 in 1 của Hướng Đạo Sinh

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc và là sản phẩm của tập đoàn Newlife, thiết bị lọc nước WPU 3206 được Hướng Đạo Sinh triển khai rộng dãi và đưa vào thị trường Việt Nam. Mang trong thiết bị những công năng và hoạt động vô cùng hiệu quả, đây là chiếc máy lọc nước chưa từng khiến người tiêu dùng thất vọng.

Với công nghệ Nano UF hoàn toàn không sử dụng điện và không có nước thải, các khoản chi phí trong gia đình như nước, điện sẽ được giảm hẳn. Nước đầu ra nguyên khoáng tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình và mọi lứa tuổi.

Mang thiết kế vô cùng sang trọng và tiện nghi, máy lọc nước 2 in 1 WPU 3206 có hai đầu lấy nước. Đầu lấy nước tại máy khi được đặt để bàn tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi. Bên cạnh đó là đầu lấy nước tại vòi. Với vòi nước lắp dời, máy có thể được đặt tại bàn nhưng trong bếp vẫn có nước sau lọc dùng trong nấu nướng.

Nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y Tế đã được nhà sản xuất kiểm nghiệm và chứng nhận bởi đơn vị xét nghiệm có thẩm quyền. Cấu tạo hệ lõi lọc gồm 6 lõi. Mỗi lõi mang một chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Mục đích cuối cùng vẫn là cho ra nguồn nước trong lành và đảm bảo sức khỏe nhất cho mọi gia đình. Có thể lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn và tạp chất tồn dư trong nước nên sự hài lòng của khách hàng luôn được tăng lên tuyệt đối.

Máy lọc nước 2 in 1 có nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn

Đơn vị cung cấp máy lọc nước 2 in 1 uy tín chính hãng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết vị lọc nước nhập khẩu chính hãng trong suốt thời gian qua, Hướng Đạo Sinh luôn mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước rẻ, bền, đẹp WPU 3206 được công ty nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newlife Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn lớn như Geyser Ecotar của LB Nga, Chungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Khi đến với Hướng Đạo Sinh, khách hàng luôn được hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN