Máy lọc không khí là gì? tác dụng của máy lọc không khí đối với sức khỏe con người?

Nhu cầu sống trong môi trường trong sạch ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn. Bởi vậy máy lọc không khí đang trở thành vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, nơi làm việc.

Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn. Đồng thời loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion. Ngoài ra, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

Tác dụng tuyệt vời của máy lọc không khí

Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: Đối với những khu vực thành phố, đông dân cư, khói bụi… Sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô, mang lại không gian sống trong lành.

Kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian
Kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian

Loại bỏ chất gây dị ứng: như phấn hoa, phấn, lông của côn trùng cũng được lọc sạch và loại bỏ.

Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virut: lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến 95%

Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi…Được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng.

Giảm tĩnh điện: Không còn hiện tượng nhiễm tĩnh điện trên da, quần áo ở môi trường lạnh, hanh khô.

Dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm.

Top 5 dòng máy lọc không khí tốt dành cho gia đình

Máy lọc không khí giúp không gian sống luôn thông thoáng, trong lành và không bị nhiễm các chất độc hại. Dưới đây là một số dòng máy lọc không khí đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn:

Máy lọc không khí Maxell – APL 250

Được sản xuất tại Nhật Bản, được cấp bằng sáng chế với công nghệ xả corena nhiều vòng loại. Công nghệ phóng điện corena có hiệu quả tạo ra gió ozone và ion nồng độ thấp.Ozone plus không có các bộ phận chuyển động như động cơ và quạt. Được thiết kế im lặng nên có thể sử dụng trong phòng ngủ.

Máy làm sạch không khí APL – 250 có ba giai đoạn hẹn giờ: Hoạt động liên tục, sau 4h, 8h.

Máy lọc không khí 900 

Là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Máy lọc không khí 900 3 cấp với bộ lọc HEPA loại bỏ bụi bẩn và ẩm mốc.

  • Bước 1: Bộ lọc trước loại bỏ các loại bụi bẩn lớn nhìn thấy được như lông động vật, xơ vải,… Có thể vệ sinh màng lọc theo chu kỳ.
  • Bước 2: Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ mùi hôi khó chịu và các chất là nguyên nhân gây bệnh trong nhà.
  • Bước 3: Bộ lọc Hepa loại bỏ 99.97% các hạt bụi mịn có kích thước lớn hơn hoặc bằng 0.3mm.

Cho môi trường sạch hơn và loại bỏ amoniac, andehit, axit axetic….có thể gây ẩm mốc, dị ứng hô hấp…

Máy lọc không khí A061/ A 400: 

Liên tục phân tích chất lượng không khí và tự động kiểm soát luồng không khí bằng cảm biến. Với 4 chế độ hẹn giờ và chỉnh tốc độ quạt mạng lại sự thoải mái hơn cho người dùng. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong phòng và hoạt động êm ái với bởi động cơ BLDC. Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển.

Cảnh bảo mức độ ô nhiễm trong phòng bằng thông qua việc thay đổi màu sắc của đèn LED, Chế độ tắt đèn hiển thị để không làm ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Máy lọc không khí HEPA CHA – N500A

Máy lọc không khí HEPA CHA – N500A 4 bước lọc làm sạch đa chiều tốc độ cao sử dụng bộ lọc HEPA mang lại sự trong lành cho căn phòng ban.

  • Bộ lọc trước loại bỏ các loại bụi lớn nhìn thấy bằng mắt thường như lông động vật, bụi từ chăn màn, xơ vải v v… có thể vệ sinh màng lọc theo chu kỳ
  • Bộ lọc diệt khuẩn Loại bỏ vi khuẩn, ẩm mốc và bụi bẩn có trong không khí.
  • Bộ lọc HEPA không chỉ loại bỏ đến 99,97% các hạt bụi mịn có kích cỡ lớn hơn hoặc bằng 0.3Mm
  • Bộ lọc than hoạt tính Loại bỏ các mùi hôi khó chịu và các chất là nguyên nhân của hội chứng bệnh trong nhà.

Máy lọc không khí ULPA CHA – N500UA

Máy lọc không khí ULPA CHA – N500UA 4 cấp lọc sử dụng bộ lọc ULPA. Làm sạch 3 chiều tốc độ cao sử dung bộ lọc ULPA. Chất ô nhiễm trong không khí trong phòng được hút vào từ 3 phía. Sau đó không khí sạch được thổi ra ngoài qua 2 hướng nhờ phương pháp tuần hoàn không khí đa chiều. Nhờ đó không khí trong phòng được làm sạch nhanh và hiệu quả hơn. Thiết kế mỏng, trang nhã và dễ lắp đặt hoặc treo tường.

Thông tin về một số dòng máy lọc không khí tốt nhất hiện nay sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa lựa chọn khi chọn mua máy lọc không khí. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khách hàng có thể truy cập website huongdaosinh.vn.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!