Máy lọc không khí Hàn Quốc – niềm tin của mọi nhà

Nhiều người dân Việt Nam băn khoăn, lo lắng về mức độ ô nhiễm của không khí. Để giải quyết nỗi lo của mọi người, tập đoàn Chungho Nais Hàn Quốc đã đưa ra những siêu phẩm. Nhằm bảo vệ sức khỏe và mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tối đa và thiết thực.

Máy lọc không khí Hàn Quốc – giải quyết nỗi lo ô nhiễm

Đứng trước thực trạng về không khí như ở Việt Nam hiện nay, bảo vệ sữ khỏe là mối quan tâm không hề nhỏ. Họ tìm hiểu và so sánh mong sao sẽ nhận về cho mình một sản phẩm uy tín và chất lượng. Nhưng hơn thế, là đơn vị cung cấp sẽ không bỏ rơi họ trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc không khí Hàn Quốc được phát hiện và mọi người dân đều tin tưởng. Không chỉ mang lại những công năng kì diệu mà nó còn được sản xuất bởi tập đoàn Chungho Nais. Một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về thiết bị chăm sóc sức khỏe. Có thể nói, những tuyệt phẩm được tạo ra nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống tươi đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích từng khách hàng, nhà sản xuất đưa ra các model khác nhau nhằm phục vụ tối đa cho người sử dụng.

Máy lọc không khí hàn Quốc – model cận cảnh

Để thích hợp với nhu cầu sử dụng, những dòng máy chia thành nhiều model tiêu biểu và phù hợp với người tiêu dùng.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÀN QUỐC 900

 

Máy lọc không khí 900 3 cấp với bộ lọc HEPA, loại bỏ bụi bẩn và ẩm mốc mang đến cho không gian sống một không khí trong lành nhất. Chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình qua từng hơi thở.

Máy lọc không khí Hàn Quốc  900

Máy lọc không khí Hàn Quốc A-061/A-400

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ A-061/A-400 cấp với bộ lọc HEPA, loại bỏ vi khuẩn và ẩm mốc mang đến cho không gian sống một không khí trong lành nhất. Hỗ trợ mang lại luồng không khí trong lành nhất đến gia đình của bạn.

Máy lọc không khí A-061/A-400 chăm sóc bạn qua từng hơi thở
Máy lọc không khí Hàn Quốc A-061/A-400 chăm sóc bạn qua từng hơi thở

Máy lọc không khí HEPA CHA-N500A

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HEPA CHA-N500A 4 cấp lọc, làm sạch đa chiều tốc độ cao sử dụng bộ lọc HEPA mang lại sự trong lành cho căn phòng bạn. Giúp lọc sạch và loại bỏ cặn bẩn, khiến không khí trở nên trong lành, sạch sẽ.

Máy lọc không khí Hàn Quốc HEPA CHA N500A với kiểu dáng sang trọng, tinh tế

Máy lọc không khí  Hàn Quốc ULPA CHA-N500UA

Máy lọc không khí ULPA CHA-N500UA 4 cấp với bộ lọc ULPA, loại bỏ vi khuẩn và ẩm mốc mang đến cho không gian sống một không khí trong lành nhất. Sức khỏe và niềm vui đang đến gần với bạn và gia đình.

Máy lọc không khí Hàn Quốc ULPA CHA-N500UA

Địa chỉ tin cậy mua máy lọc không khí Hàn Quốc

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc không khí Hàn Quốc của người tiêu dùng, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh đã và đang cung cấp các dòng máy lọc không khí của Hàn Quốc, lọc không khí Nhật và lọc nước của tập đoàn CHUNGHO NAIS Hàn Quốc, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh Hướng Đạo Sinh cam kết sẽ là người dẫn đường tin cậy của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

 HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN