Máy lọc không khí A900 – sản xuất tại Hàn Quốc – sự lựa chọn hoàn hảo

Máy lọc không khí 900 Hàn Quốc

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam đang ở mức báo động. Đặc biệt ở các thành phố lớn không khí ô nhiễm trở nên vấn đề cấp thiết hơn. Máy lọc không khí A900 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Sản phẩm phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam. Máy lọc không khí 3 cấp với bộ lọc HEPA. Loại bỏ bụi bẩn, ẩm mốc, mang đến cho không gian sống trong lành nhất.

Giới thiệu máy lọc không khí A900

Máy lọc không khí A900 cơ chế liên tục phân tích chất lượng không khí, tự động kiểm soát bằng cảm biến. Đến thời điểm thay bộ lọc sẽ có cảnh báo cho người sử dụng.

Máy lọc không khí 900 Hàn Quốc
Máy lọc không khí 900 có 4 chế độ hẹn giờ và điều chỉnh tốc độ

Có 4 chế độ hẹn giờ và điều chỉnh tốc độ quạt mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong phòng và hoạt động êm ái với động cơ BLDC.

BLDC là động cơ điện không chổi than, có ưu điểm quay với tốc độ cao và điều khiển điện tử. Động cơ này hoạt động êm ái và hay được sử dụng trong các thiết bị ngoại vi tính. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho dụng cụ cầm tay, từ máy bay mô hình đến ô tô.

Động cơ BLDC có ưu điểm quay với tốc độ cao, và điều khiển điện tử, hoạt động êm ái
Động cơ BLDC có ưu điểm quay với tốc độ cao, và điều khiển điện tử, hoạt động êm ái

Máy lọc không khí A900 được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Cảnh báo mức độ ô nhiễm trong phòng thông qua việc thay đổi màu sắc của đèn Led. Chế độ tắt đèn hiển thị để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Thông tin về sản phẩm

Thương hiệu: Chungho

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 4.88kg

Điện áp: 220v

Model: GAP-07H2030

Kích thước: 326 x 126 x 512 (mm)

Chi tiết liên hệ: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!