Mang nước sạch đến với mọi nhà – sứ mệnh cao cả của Under Sink M9

Under Sink M9 được mệnh danh là người hùng trong nhà bếp. Danh hiệu đó được chính người tiêu dùng Việt Nam dành tặng cho sản phẩm của Hướng Đạo Sinh. Đó không phải là điều ngẫu nhiên mà chính chất lượng của thiết bị mang lại. Nếu còn mơ hồ về sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này.

Máy lọc nước Under Sink M9 của Hướng Đạo Sinh

Đúng với tên gọi, máy lọc nước Under Sink M9 được thiết kế dành riêng cho không gian bếp. Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, thiết bị mang những thiết kế và bước tiến công nghệ hàng đầu thế giới.

Với công nghệ nano không dùng điện và hoàn toàn không nước thải, nguồn nước đầu ra giàu khoáng gấp 8 lần và đã được lọc sạch tạp chất lẫn vi khuẩn.

Phù hợp với lắp dưới bồn rửa hoặc treo tường dưới bàn bếp, nó là thiết bị tách dời và cực kì phù hợp với những gia đình sử dụng khối lượng nước trung bình đến lớn. Bình chứa dời có dung tích 15lit. Công suất lọc rất lớn. Hệ thống lọc RO 4 bước và các lõi lọc nguyên khối.

Nước đầu ra đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Mỗi gia đình đều cần sử dụng nước mỗi ngày, hãy để Under Sink M9

Hệ lõi lọc nguyên khối dễ dàng thay thế và lau chùi. Thời gian thay lõi khá dài đối với từng vị trí khoảng 12 tháng – 24 tháng.

Máy lọc nước Under Sink M9 mang đến nguồn nước sạch cho mọi gia đình

Máy lọc nước Under Sink M9 được phân phối ở đâu chính hãng?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết vị lọc nước nhập khẩu chính hãng trong suốt thời gian qua, Hướng Đạo Sinh luôn mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước rẻ, bền, đẹp WPU 3206 được công ty nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newlife Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn lớn như Geyser Ecotar của LB Nga, Chungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Khi đến với Hướng Đạo Sinh, khách hàng luôn được hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN