Tá hỏa với bí mật về lõi lọc T33 chưa ai nói bạn biết

Vẫn được biết đến với lợi ích tạo khoáng trong máy lọc nước, thế nhưng có tới hơn 93% người tiêu dùng vẫn “tá hỏa” khi biết được những điều này của lõi lọc T33. Chắc chắn bạn sẽ là người trong số đó!

Lời quảng cáo nói về lõi lọc T33

Việc sử dụng lõi lọc T33 như là thông lệ của những chiếc máy lọc nước RO hiện nay. Nguyên nhân bởi tính chất của máy RO là lọc sạch trơn các khoáng chất cần thiết nên cần phải lắp thêm lõi T33 để tạo lại khoáng chất.

Bên cạnh đó, việc sử dụng lõi lọc tạo khoáng T33 còn có khả năng bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống với tuổi thọ lõi lọc khoảng 6 tháng – 12 tháng là sẽ phải thay 1 lần.  Đây chính là những ưu điểm nổi trội của những lõi lọc nước T33 mang lại. Thế nhưng, đằng sau những lợi ích này chính là những bí mật mà chưa ai nói bạn biết.

Hậu quả chỉ vì lạm dụng lõi lọc T33

Một thông tin gây nhầm lẫn người tiêu dùng đó là lõi T33 không có tác dụng lọc mà chỉ là lõi bổ trợ. Theo như lời quảng cáo lõi lọc nước T33 khi được lắp thêm vào máy để tạo khoáng chất và tạo vị cho nước nhưng thực chất khoáng được tạo ra ở đây là khoáng nhân tạo, cơ thể của chúng ta sẽ rất khó hấp thụ.

Không những không tốt cho cơ thể, mà nếu lạm dụng sử dụng quá khiểu khi vào cơ thể chúng sẽ bám cặn lại trong dạ dày gây ra các bệnh như: làm giảm khả năng hấp thụ thức ăn, làm tắc đường ruột…

 lõi lọc tạo khoáng T33
Cẩn thận khi lạm dụng lõi lọc tạo khoáng T33

Nguy cơ nước “sạch” thành nước “bẩn”

Trên thực tế, các lõi lọc nước T33 này nếu khi không có xuất xứ không rõ ràng, không có khả năng lọc sạch, chúng chỉ có khả năng bổ sung khoáng chất. Chính vì thế, trong môi trường lõi ẩm ướt như vậy nguy cơ cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và ký sinh trùng sinh sôi, phát triển và đi vào đường nước sạch sau khi lọc.

Tốn kém chi phí

Lõi T33 sẽ không có tác dụng sau khi hấp thụ đủ lượng tạp chất sẽ bão hòa. Sau một thời gian nhất định khoảng 6 tháng thì cần phải thay lõi lọc 1 lần. Lõi lọc nước T33 có thời gian sử dụng ngắn khoảng 2.000-3.000L nước tương ứng 6-8 tháng sử dụng tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn.

Lời khuyên

Chúng ta nên hạn chế và lạm dụng sử dụng lõi lọc T33 khi không cần thiết.

Thường xuyên vệ sinh lõi , thay lõi đúng định kỳ để bảo vệ sức khỏe gia đình và tuổi thọ máy lọc nước.

Sử dụng máy lọc nước công nghệ tạo khoáng số 1 thế giới

Đa số chúng ta hi vọng rằng máy lọc nước khi đã sử dụng lõi T33 sẽ có tác dụng tăng hàm lượng khoáng chất từ nguồn nước đầu ra. Thế nhưng, với những “lợi bất cập hại” nếu như không mua đúng hàng chính hãng cũng như không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng dòng máy lọc nước tạo khoáng đang đứng số 1 công nghệ nano hiện nay?

Máy lọc nước nano Geyser giữ khoáng – tăng cường canxi

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không có nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

Nước nhiều khoáng
Tăng hàm lượng khoáng từ việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Được cấu tạo chỉ với 3 lõi lọc nhưng máy lọc nước nano Geyser được tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ nano tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ 6-8 lần, chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang dạng Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Hiện nay có 3 dòng máy lọc nước nano Geyser của LB Nga được người tiêu dùng tin tưởng trên thế giới đó là máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecolux….Đây hiện là dòng máy số 1 công nghệ nano tạo khoáng chất, tăng cường canxi hiệu quả.

Thương hiệu máy lọc nước nano Geyser hiện là dòng sản phẩm chủ đạo được Hướng Đạo Sinh cung cấp trên địa bàn Đông Anh nói riêng và khu vực lân cận , nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tốt cho sức khỏe của người dân.

KẾT LUẬN: Qua những thông tin trên, hy vọng người tiêu dùng có thêm những hiểu biết về lõi lọc tạo khoáng T33 cũng như phương án có được nguồn nước giàu canxi khoáng chất, bảo vệ lợi ích sức khỏe hiện nay.

Bất kì mọi thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội