Loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước, từ nội địa tới hàng nhập ngoại. Việc nên chọn mua loại máy lọc nước nào là tốt nhất hiện nay vẫn đang là nỗi băn khoăn của của nhiều khách hàng.

Loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Với tình hình kinh tế đang phát triển như hiện nay thì nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng cao. Lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ được sức khỏe của bạn và người thân, cũng như tiết kiệm được chi phí đáng kể khi sử dụng.

Việc chọn mua loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay là điều không hề đơn giản khi bạn không nắm rõ về các sản phẩm hiện có. Trong khi hiện nay có rất nhiều các loại máy khác nhau đến từ các hãng như: Karofi, kangooru, newlife, Geyser,… Để mua được sản phẩm tốt trước hết bạn cần lắm rõ được nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng thiết kế, nhu cầu sử dụng, vấn đề giá cả, và khả năng lọc sạch của máy lọc đó.

Phổ biến nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay là công nghệ lọc Nano và Ro. Vậy nên chọn mua công nghệ nào là tốt nhất? Thực ra cả hai dòng công nghệ này đều có những ưu điểm riêng của nó, nhưng quan trọng là chọn được dòng máy phù hợp với túi tiền và nguồn nước đang sử dụng. Hướng Đạo Sinh sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn đánh giá, so sánh xem loại máy nào là tốt nhất hiện nay và nên mua loại nào để sử dụng.

Công nghệ lọc Nano và Ro

Công nghệ lọc Nano: Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có khả năng loại sạch các tạp chất nhỏ nhất mà vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước. Không cần sử dụng điện, không có nước thải trong quá trình lọc. Nước sau khi lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Máy được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt thấp. Nhưng bên cạnh những ưu điểm đó thì máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano cũng có những nhược điểm như nguồn nước đầu vào quá bẩn thì sẽ gây tắc nghẽn màng lọc, phải thay lõi định kỳ, nguồn nước bị nhiễm bẩn thì cũng không sử dụng được vì máy vẫn cho khoáng chất đi qua nên không thể lọc sạch được những kim loại nặng.

Hướng Đạo Sinh bán máy lọc nước công nghệ Nano
Máy lọc nước Nano Geyser

Công nghệ lọc Ro:Có khả năng lọc sạch các tạp chất có trong nước. Nước sau khi lọc là nước tinh khiết, có thể uống được ngay sau khi lọc. Máy sử dụng điện, và có nước thải trong quá trình sử dụng. Công nghệ lọc Ro có thể lọc được các nguồn nước ở sông, suối, nước bị nhiễm phèn, nước giếng,…Máy thường có lõi bổ sung các khoáng chất, và tăng oxy cho nước lọc . Bên cạnh đó, máy công nghệ Ro sử dụng điện nên phải có điện thì mới dùng được. Trong quá trình lọc có nước thải nên phải có bình chứa nước thải, máy có tủ nên chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt.

Máy lọc nước Ro newlife của Hàn Quốc

 

Vậy qua những chia sẽ mà Hướng Đạo Sinh đưa ra, chắc hẳn bạn đã có hướng cho mình để đưa ra lựa chọn loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh những yếu tố so sánh giữa hai dòng công nghệ thì quý khách nên quan tâm đến giá thành của từng loại máy.

Đến với Hướng Đạo Sinh quý khách sẽ được tìm hiểu rất nhiều dòng máy nhập khẩu từ Hàn Quốc hay LB Nga với giá thành rất phải chăng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ không phải lo về chất lượng, thương hiệu, hay giá cả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lich Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, Tổ 11, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội.

Hướng Đạo Sinh_Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn