Kim loại nặng trong nước – bóng ma tàng hình kịch độc

Đừng nghĩ rằng nước trong thì sẽ là không bẩn. Đừng tưởng đời cha mẹ mình dùng mãi không sao thì mình cũng thế. Những suy nghĩ lạc hậu và ngốc nghếch đó nên được loại bỏ ngay trong đầu người dân Việt. Vì kim loại nặng trong nước chúng như những bóng ma tàng hình rình rập và giết chết con người từ từ và không dấu vết. Ngay lập tức, phải tìm về một người bạn siêu phàm để loại bỏ chúng ngay trước khi quá muộn.

Kim loại nặng trong nước – kẻ giết người trước mặt

Kim loại nặng trong nước hiện diện và tồn tại ngay trước mắt chúng ta. Chúng được đưa vào cơ thể và phá hủy cuộc sống. Nhưng một sự thật đau lòng rằng chính sự thiếu hiểu biết của con người tạo điều kiện cho chúng làm nên tội ác dưới sự đồng ý của chủ thể. Vậy nó mang tên gì? Và đặc tính nó ra sao? Hãy tìm hiểu thật rõ.

Kim loại nặng trong nước hàng đầu phải kể đến là Chì

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu Chì được đưa vào danh sách sát thủ hàng loạt của con người. Nó tồn tại trong nước và được đưa vào cơ thể qua nước, thức ăn và không khí.

Là nguyên tố có độc tính cao, gây ảnh hưởng xấu đối với sức khoẻ con người. Chì gây độc cho hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại biên và các noron thần kinh của con người. Người bị nhiễm độc chì sẽ bị rối loạn nội tiết trong cơ thể. Tuỳ theo mức độ nhiễm độc có thể bị đau bụng, đau khớp, cao huyết áp, tai biến não, nhiễm độc nặng có thể gây nguy cơ tử vong cao.

Đặc tính nổi bật là sau khi xâm nhập vào cơ thể, chì ít bị đào thải mà tích tụ theo thời gian rồi mới gây độc

Crom không nằm ngoài danh sách kim loại nặng trong nước

Crom tồn tại trong nước với 2 dạng Cr (III), Cr (VI). Cr (III) không độc nhưng Cr (VI) độc đối với động thực vật. Với người Cr (VI) gây loét dạ dày, ruột non, viêm gan, viêm thận, ung thư phổi. Crom xâm nhập vào nguồn nước từ các nguồn nước thải của các nhà máy mạ, nhuộm, chất nổ, mực in, in tráng ảnh…

Crom khiến cho thực vật bị nhiễm độc, còn con người có thể sẽ bị loét dạ dày, viêm gan, ung thư phổi, viêm thận…

Một cái tên kim loại nặng trong nước khác là Asen

Là kim loại có thể tồn tại ở dạng tổng hợp chất vô cơ và hữu cơ. Trong tự nhiên tồn tại trong các khoáng chất. Nồng độ thấp thì kích thích sinh trưởng, nồng độ cao gây độc cho động thực vật. Có thể đi vào cơ thể bằng đường nước, thức ăn và hô hấp Asen có thể sẽ khiến cơ thể gặp vấn đề nghiêm trọng.

Kim loại nặng trong nước – sát thủ tàng hình

Vũ khí siêu phàm chống lại kim loại nặng trong nước

Để dành lại nguồn nước trong lành và dành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại kim loại nặng trong nước chúng ta cần có đồng minh đắc lực. Nó có thể loại bỏ cặn bẩn và các kim loại nặng cũng như những tạp chất có trong nước. Một cái tên được nhớ đến hàng đầu chính là máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu từ Nhật Bản.

Là một dòng máy thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay, máy lọc nước ion kiềm như một bức tường cản phá kim loại nặng trong nước. Không những lọc sạch tạp chất mà các vi khuẩn nguy hiểm có kích thước cực nhỏ cũng không thể tấn công con người.

Nước đầu ra từ máy lọc nước ion kiềm có tính kiềm tốt và giúp trung hòa cơ thể. Đẩy lùi bệnh tật và hòa tan đến 75% gốc tự do là nguyên nhân dẫn đến sự già nua và bệnh tật. 

Máy lọc nước ion kiềm kẻ thù của kim loại nặng trong nước. Người bạn thực sự cần thiết trong mỗi gia đình

chân dung máy lọc nước ion kiềm – loại bỏ kim loại nặng trong nước

 

Đơn vị cung cấp thiết bị ion kiềm loại bỏ kim loại nặng trong nước

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm mang lại nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN