[KHUYÊN ĐỌC] Những thực phẩm mang tính kiềm ai cũng cần biết

Những thực phẩm mang tính kiềm giúp trung hòa cơ thể cực kì có lợi cho sức khỏe. Nhưng những thực phẩm mang tính kiềm cũng có những mức độ khác nhau. Đâu là thực phẩm mang tính kiềm mạnh còn đâu là thực phẩm mang tính kiềm nhẹ? Mỗi người dân nên nằm lòng những kiến thức cơ bản để bảo vệ sưc khỏe của chính mình.

Những điều nên biết về thực phẩm mang tính kiềm

Thực phẩm được đưa vào cơ thể hàng ngày của mỗi người rất khác nhau. Tùy vào sở thích và điều kiện cuộc sống mà số lượng và chất lượng thực phẩm được họ tiêu thụ sao cho phù hợp. Nhưng mặt khác, những thực phẩm nhiều dầu mỡ và mang tính axit cao lại thường được lựa chọn nhiều hơn. Lý do là vì mùi vị của nó. Nếu tự do lựa chọn theo cảm tính mà không theo trình tự khoa học thì thật đáng ngại.

Đó là lý do mỗi người trong chúng ta nên nằm lòng những kiến thức cơ bản. Nắm rõ những nhóm thực phẩm mang tính kiềm có lợi cho sức khỏe. Cùng mang tính kiềm, nhưng các nhà khoa học chia ra thành 3 nhóm thực phẩm với 3 mức độ.

Nhóm thực phẩm mang tính kiềm

Ở mức cao nhất là những thực phẩm như: Xoài, chanh, bưởi, dưa hấu và nước ép hoa quả…

Nằm ở mức chung gồm có: táo, lê, bí ngô, khoai lang và các loại họ đậu

Mức thấp nhất: Khoai tây, chuối, cam, ngô và các sản phẩm từ đỗ tương…

thực phẩm mang tính kiềm được chia thành 3 cấp độ

Dựa vào bảng thông số trên người dân có thể lựa chọn và tiêu thụ những thực phẩm tốt và phổ biến phù hợp với sức khỏe. 

Nước ion kiềm mang tính kiềm cao

Ngoài những thực phẩm nêu trên, một loại thực phẩm mang tính kiềm cực tốt không thể bỏ qua chính là nước ion kiềm.

Được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật từ năm 1940 và đã được khẳng định bởi chính những công trình nghiên cứu vĩ đại, vai trò của nước ion kiềm không thể phủ nhận. Mang tính kiềm nên nước ion kiềm hay nước điện giải giúp trung hòa cơ thể. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng khi nồng độ kiềm đạt 7,365. Một trạng thái lý tưởng để hocmon tích cực được tiết ra và tinh thần thoải mái nhất. Nước ion kiềm có thể trung hòa axit trong cơ thể và giảm hấp thu đối với người béo phì. Phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả những đối tượng nhạy cảm nhất như trẻ sơ sinh hay với những người có làn da nhạy cảm.

Nếu mất cân bằng axit liên tục trong một thời gian dài, cơ thể là môi trường lí tưởng cho các gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh tật phát triển. Thay đổi các mô tế bào và giảm nông độ oxi trong máu cũng là một phần hậu quả.

Máy lọc nước ion kiềm là một thực phẩm mang tính kiềm cực tốt

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng sản phẩm đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thị trường. Được sản xuất bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản.

Với mỗi chỉ số pH khác nhau, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe được chuyên gia và hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản kiểm định.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất và nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt. Sản phẩm không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình, mà còn mang lại giá trị cao trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, ngăn chặn tác nhân gây bệnh và tham gia vào quá trình chống tác nhân lão hóa ở con người

các chế độ thông minh của máy lọc nước ion kiềm – thực phẩm mang tính kiềm cực tốt

 

Địa chỉ tin cậy bán máy lọc nước ion kiềm – thực phẩm mang tính kiềm cao

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm của người dân, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các loại máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải, các dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Nasi Hàn Quốc

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình Hướng Đạo Sinh cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh và chế dộ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách nhất định sẽ không phải thất vọng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN