[Khuyên Đọc] Những loại nước uống tốt cho phụ nữ có thai

Là phụ nữ, hẳn ai cũng trải qua quá trình mang thai và sinh nở. Đối với một số người thì đây là khoảng thời gian khó khăn và áp lực nhất. Không chỉ vất vả trong sinh hoạt mà những thay đổi về nội tiết khiến nhiều người khóc thét. Hãy quan tâm và đưa đến cho những người phụ nữ hy sinh cả thân mình vì gia đình đó. Những lời khuyên về nước uống tốt cho phụ nữ có thai sẽ phần nào giúp họ giảm đi lo âu trong thời kì thai sản.

Đọc tên những loại nước uống thốt cho phụ nữ có thai

Ngoài chế độ dinh dưỡng thay đổi hoàn toàn so với thời “thắt đáy lưng ong”, thì nước uống cũng nên được chú trọng. Làm sao để bớt đi sự thay đổi nội tiết tố đột ngột và giữ gìn làn da không dạn.

Nước ép hoa quả

Bắt đầu có em bé, là cơ thể người mẹ ngay lập tức tiết ra hocmon Pogesterol. Hocmon này được tiết ra từ buồng trứng để đảm bảo cho sự an tàn của đứa trẻ. Nhưng nó lại gây là ức chế gây buồn nôn ở thai phụ, giảm hấp thu ở dạ dày và ứ đọng nước tiểu. Có thể dễ dàng nhận thấy hiện tượng ốm nghén và đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ có thai.

Trong khoảng thời gian này, người phụ nữ sẽ rất mệt mỏi và kém ăn. Và một ly nước ép hoa quả là một lựa chọn không tồi vào thời điểm đó. Chứa nhiều vitamin và hương vị thơm ngon tùy vào sở thích sẽ khiến mẹ bầu bớt xanh xao và mệt mỏi. Làn da cũng được cải thiện hơn nhờ hoa quả, tránh nám và đen xạm mà nguyên nhân là melanin tích tụ dưới da. 

Sữa

Chán ăn, bỏ ăn là biểu hiện thường gặp ở mẹ bầu. Sữa là thức uống được nhắc đến là một trong những loại nước uống tốt cho phụ nữ có thai. Bao gồm nhiều vitamin, khoáng chất và các vi lượng cần thiết. Có thể thay thế phần nào cho bữa ăn bị bỏ lỡ. Sữa bầu cực kì cần thiết cho thai phụ. Trong sữa có canxi giúp giảm đi những cơn đau lưng, đau xương chậu và giúp em bé có thể hình thành mô xương.

Nước dừa

Khác với nước hoa quả, nước dừa được lấy trực tiếp từ quả đưa và không qua pha chế. Nước dừa đối với phụ nữ có thai giúp cân bằng chất lỏng, sạch ối và được truyền tai giúp em bé trắng trẻo hơn.

 

Các loại nước uống tốt cho phụ nữ có thai có nguồn gốc từ thiên nhiên

 Nước ion kiềm

Một loại nước tốt cho phụ nữ có thai mà ít người biết đến chính là nước ion kiềm. Thay vì chỉ uống nước thông thường hàng ngày hãy uống nước ion kiềm vì tác dụng tuyệt vời của nó.

Nước mang tính kiềm nên giúp cân bằng cơ thể rất tốt. Nhưng nguyên nhân như mệt mỏi, ốm nghén va lo lắng khiến cơ thể người mẹ bị axit hóa và không có lợi cho đứa trẻ. Nước ion kiềm tốt cho phụ nữ có thai và giúp trung hòa axit trong cơ thể. Giàu hidro và khoáng nước ion kiềm bổ sung canxi tự nhiên giúp cơ thể người mẹ khỏe mạnh và hệ xương của em bé được phát triển đầy đủ. Thay vì uống canxi dạng viên gây nóng và táo, các mẹ bầu nên lựa chọn nước ion kiềm. Nước được tạo ra từ chiếc máy lọc nước ion kiềm với nhiều tác dụng kì diệu.

Không chỉ với thai phụ, mà các thành viên trong gia đình cũng nên uống nước ion kiềm. Khi em bé ra đời, nếu uông sữ công thức thì nước ion kiềm là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro
nước ion kiềm – nước uống tốt cho phụ nữ có thai

Mua máy lọc nước ion kiềm – nước uống tốt cho phụ nữ có thai ở đâu?

Đã và đang đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm mang lại nguồn nước điện giải tốt cho sức khỏe. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy. Máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chung với chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN