KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH ĐTTM CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH

Mới qua, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch HƯỚNG ĐẠO SINH đã tưng bừng tổ chức sự kiện khai trương công ty dưới sự có mặt của nhiều đối tác, khách mời và bạn bè trong và ngoài nước tới chúc mừng. Buổi ra mắt sự kiện diễn ra với nhiều phần và kết thúc trước sự tin tưởng cho 1 sự phát triển mạnh mẽ của Hướng Đạo Sinh trong tương lai.

KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH, Văn phòng giao dịch tại: 35G2, Tổ 11, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội .

Luôn đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng, giúp người Việt bắt kịp với công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới trong các lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, chăm sóc sức khỏe, du lịch…sự ra đời của công ty chắc chắn sẽ mang một diện mạo mới cho cuộc sống của bạn nhờ những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Với những dòng sản phẩm chủ lực

  1. Sản phẩm máy lọc nước, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro: Với việc cung cấp các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro cho gia đình đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…Hướng Đạo Sinh cung cấp nguồn nước khỏe cho gia đình mỗi ngày.
  2. Máy lọc không khí: Tác dụng loại bỏ 99,99% bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút gây bệnh bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  3. Thiết bị vệ sinh: Nắp bồn cầu thông minh giúp hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh cá nhân dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái, hỗ trợ tốt cho người bị táo bón, bệnh trĩ,…
  4. Thiết bị giáo dục: Hướng Đạo Sinh cung cấp các thiết bị giáo dục thông minh phù hợp để các trường học, trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo kỹ năng, các buổi hội thảo, thuyết trình, training nội bộ trong doanh nghiệp.
Sự kiện ra mắt Công ty Hướng Đạo Sinh
Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !

Sự kiện ra mắt Công ty Hướng Đạo Sinh vinh dự được tiếp đón nhiều đối tác nước ngoài từ Hàn Quốc,..và các quan khách tới tham dự. Buổi ra mắt được diễn ra với các phần:

Ông Nguyễn Chung Tuyến – CEO Hướng Đạo Sinh phát biểu lý do, mục đích thành lập Công ty cũng như giới thiệu tới khách mời những dòng sản phẩm, giá trị mà Hướng Đạo Sinh sẽ mang lại.

Đại diện Công ty Chungho Vina đến chúc mừng khai trương Công ty Hướng Đạo Sinh
Đại diện Tập đoàn Chungho Nais Hàn Quốc đến chúc mừng khai trương Công ty Hướng Đạo Sinh
Người thân và bạn bè đến chúc mừng khai trương Công ty Hướng Đạo Sinh
Người thân và bạn bè đến chúc mừng khai trương Công ty Hướng Đạo Sinh

Qua đó, các đối tác, khách mời đưa ra những băn khoăn, câu hỏi tới Ban lãnh đạo cũng như chính sách hợp tác cùng phát triển.

Cuối buổi sự kiện là lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất của Ban Lãnh Đạo công ty tới toàn thể khách mời và mời tiệc ăn nhẹ cùng nhau nâng ly chúc mừng chào đón những bước vọt đầu tiên của Hướng Đạo Sinh.

Cảm ơn Toàn thể Đối tác, khách mời đã là một phần tạo nên sự thành công của Hướng Đạo Sinh. Kính chúc Sức khỏe, Hạnh Phúc, Thành công !

Hướng Đạo Sinh sẵn sàng phục vụ và hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐTTM CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH HƯỚNG ĐẠO SINH

Địa chỉ VPGD: 35G2, Tổ 11, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội .

Email: huongdaosinh30@gmail.com

Hotline: 0987.177.526 – 0949.211.054