Kết quả xét nghiệm nước – bằng chứng không thể chối cãi

Bằng những con số biết nói, những kết quả xét nghiệm là bằng chứng cho những gì Hướng Đạo Sinh đang nói và làm. Từ nay, sẽ không còn chuyện nghi ngờ về chất lượng cũng như những lời cam kết của chúng tôi. Vì tất cả đều đã được chứng minh bằng kết quả xét nghiệm nước.

Kết quả xét nghiệm nước của Hướng Đạo Sinh

Ngày 24 tháng 12 năm 2018 có lẽ sẽ là dấu mốc quan trọng đối với Hướng Đạo Sinh. Sau bao tháng ngày ấp ủ và nỗ lực thực hiện miệt mài không ngừng nghỉ, thành quả dành cho công ty hoàn toàn xứng đáng. Mẫu nước được lấy từ trường Mầm Non Mai Lâm – công trình được đầu tư công sức và chất xám. Được gửi đi từ ngày 13 tháng 12 năm 2018, 11 ngày chờ đợi là 11 ngày chúng tôi mong đợi.

Không đơn giản chỉ là mẫu nước bình thường, đây là nguồn nước được sử dụng trong nhà trường và các trẻ trong độ tuổi mầm non uống trực tiếp. Nếu nguồn nước không đạt chuẩn của Bộ Y Tế tất cả công sức của toàn thể Công ty sẽ sụp đổ.

Nhưng đáp lại những cố gắng và công sức của toàn bộ nhân viên Công ty, kết quả xét nghiệm của mẫu nước đúng như mong đợi.

 Tất cả các chỉ tiêu đều đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT
 Tất cả các chỉ tiêu đều đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT

Nhìn kết quả xét nghiệm nước được gửi về, toàn bộ nhân viên trong Công ty không dấu được sự vui mừng. Đó là thành quả dành cho mọi sự cố gắng, học hỏi và phát huy.

Đây cũng chính là bằng chứng cho chất lượng máy lọc nước được công ty Hướng Đạo Sinh cung cấp. Những lời cam kết và giới thiệu về sản phẩm đều là thật. Và các khách hàng đã thật thông thái khi lựa chọn sản phẩm của Hướng Đạo Sinh.

Cam kết mang đến chất lượng cả sản phẩm và dịch vụ, quý khách sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm của Hướng Đạo Sinh

Wedsite: https://huowngdaosinh.vn

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN