Tìm hiểu về nước hydrogen

Nước hydrogen là gì? Loại nước này đang làm mưa gió trên thị trường trên thế giới nhờ vào các giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe và cuộc sống. Người Việt cũng đang bắt đầu làm quen và tìm hiểu  loại nước này.

Tìm hiểu về nước hydrogen

Nước hydrogen là gì

Nước hydrogen là loại nước chứa khí hydrogen, phân tử nhỏ nhất, hòa tan trong nước rất khó (1 lít nước ở nhiệt độ 2 độ hòa tan được 1,6 mg) và cũng là nguyên tố dồi dào nhất.

Nước hydrogen được sản xuất theo quy trình như thế nào, và vì sao lại là nước tốt nhất cho sức khỏe? Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều. Vì trên thị trường hiện nay  có rất nhiều công nghệ tạo nước giàu hydrogen khác nhau, làm cho người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào là đúng.

Có một công nghệ mới nhất từ Nhật Bản đang có mặt tại Việt Nam, loại máy này tạo nước ion kiềm giàu hydro và nó đang xu hướng sử dụng chung tại “vương quốc tuổi thọ” này. Với công nghệ điện cực hiệu suất cao làm tăng độ hàm lượng hydro hoạt tính mà nó không làm tăng được độ pH trong nước.

Nước hydrogen dạng đóng túi
Nước hydrogen dạng đóng túi

Người tiêu dùng thông thái muốn tìm dòng máy tạo nước giàu hydro chính hãng, tốt cho sức khỏe nên chú ý:

Thứ nhất: Tên máy có công nghệ mới nhất năm 2017.

Thứ 2: Có công nghệ điện cực mạnh, có hiệu suất cao, tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính >500pp.

Tác dụng của nước hydrogen đối với sức khỏe

Ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do, giúp bộ máy tiêu hóa trong cơ thể khỏe hơn, ngăn chặn và làm giảm tác hại của bệnh gout, bệnh tiểu đường, ung thư.

Làm giảm quá trình lão hóa nhờ các ion hydro hoạt tính làm trung hòa các gốc tự do. Chính vì vậy nó được xem như một phương pháp làm đẹp tự nhiên hữu hiệu.

Đối với những người mắc bệnh dạ dày, lượng axit trong dạ dày thường xuyên được tiết ra làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Uống nước giàu hydro mỗi ngày có tác động đến lượng axit này làm cho chúng bị trung hòa, làm cho độ pH được cân bằng, giảm các triệu chứng của bệnh.

Tác dụng của nước hydrogen
Tác dụng của nước hydrogen

Đối với người bình thường chúng ta sẽ uống nước theo cân nặng là 30- 32ml/kg.

Ví dụ: Bạn nặng 50kg, thì 1 ngày nên uống 50 x 32 =1.600 ml/ngày (1,6 lít nước/ ngày).

Đối với người mắc bệnh ung thư, gout, tiêu hóa… để kiềm hóa cơ thể, thải độc, các bác sĩ khuyến cáo nên uống số lượng nước ion kiềm cao gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường.

Hướng Đạo Sinh bán máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy nhập khẩu nguyên chiêc từ tập đoàn Maxell Nhật Bản đang được Hướng Đạo Sinh bán tại các khu vực: Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, … và được dân nơi đây tin tưởng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà còn chế độ bảo hành, bảo trì,…

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydrro
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydrro

Bạn muốn được tìm hiểu thêm về  máy tạo nước ion kiềm, hay hỗ trợ về nguồn nước nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội