Sự nỗ lực và tâm huyết hết mình đã gieo thành công cho Hướng Đạo Sinh

Ngày 25/08 vừa qua ở khu vực thôn Cổ Miếu, xã Thụy Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội diễn ra buổi hội thảo về: “Nước và sức khỏe” và được người nơi đây đánh giá: “Sự nỗ lực và tâm huyết hết mình đã gieo thành công cho Hướng Đạo Sinh”.

Các vấn đề Hướng Đạo Sinh đưa ra trong hội thảo

Trong buổi hội thảo ngày 25/08 diễn ra vừa qua tại thôn Cổ Miếu, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội Hướng Đạo Sinh đã đề cập các vấn đề trong hội thảo như:

+ Thảo luận về vấn đề nước mà bà con gặp phải

+ Chuyên gia Hướng Đạo Sinh trò chuyện và đưa ra các biện pháp xử lý nguồn nước nhà mình đang gặp phải

+ Giới thiệu về công ty Hướng Đạo Sinh

Đáp lại những sự chân tình của Hướng Đạo Sinh người dân đã đến rất đông để tham dự buổi hội thảo này rất đông và ủng hộ sản phẩm máy lọc nước của Hướng Đạo Sinh.

 

Người dân đến dự hội thảo "Nước và sức khỏe" của Hướng Đạo Sinh
Người dân đến dự hội thảo “Nước và sức khỏe” của Hướng Đạo Sinh

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Hướng Đạo Sinh

Hướng Đạo Sinh chân thành cảm ơn khách hàng gia đình Cô Thìn – chú Dũng và cô Tám – chú Tuấn ở  thôn Miếu đã đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3  và máy lọc nước Geyser Ecotar 4 do Hướng Đạo Sinh cung cấp và lắp đặt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 Và Geyser Ecotar 4 đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giàu canxi, khoáng chất. Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Hệ thống lõi lọc nguyên khối giúp bảo vệ lõi lọc tránh xâm nhập vi khuẩn, virut cũng như vệ sinh lõi lọc được dễ dàng,…

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt cô Thìn khi chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt cho gia đình
Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt cô Thìn khi chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt cho gia đình

Sau khi nghe những chia sẻ của chuyên gia về nước và nhân viên tư vấn từ Hướng Đạo Sinh, hai cô đã quyết định mua sản phẩm về cho gia đình. Không để khách hàng đợt lâu, ngày hôm sau nhan viên lắp đặt Hướng Đạo Sinh thực hiện lắp đặt máy cho gia đình 2 cô Tám và cô Thìn thực sự hài lòng về thái độ phục vụ, và sự chuyên nghiệp của Hướng Đạo Sinh “Các chú kỹ thuật rất có tâm với nghề quá đi, mới đăng ký hôm qua thôi mà hôm nay các chú đã đến test thử nước và xem vị trí không gian gia đình để tư vấn lắp đặt phù hợp với gia đình tôi, đi về còn hướng dẫn cách sử dụng giúp máy hoạt động ổn định, cảm ơn các chú nhiều lắm..” – KH – Cô Thìn vui vẻ chia sẻ.

Nghề chúng tôi là vậy đó chỉ cần thấy nụ cười vui trên môi của khách đã sưởi ấm và động lực cho chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để mang lại nguồn nước trong lành và đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho người dân, nghề này tuy có cái khó nhưng cũng có cái dễ. Cái khó ở đây sự tin tưởng của khách hàng dành cho chính đơn vị của mình bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất. Làm được điều này, đã khiến chúng tôi dần trở thành cái tên không thể thiếu trong ngành lọc nước Việt hiện nay.

Cung cấp tất cả các dòng máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như RO chungho Hàn Quốc, máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga, Máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản,..cùng với sự nỗ lực và tâm huyết hết mình đã gieo thành công Hướng Đạo Sinh và  đã giải quyết được mối lo nguồn nước của người tiêu dùng hiện nay.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Chúc sức khỏe!

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội